🎀HÀNH TRANG SĨ TỬ – TIẾP LỬA ĐAM MÊ🎀

Mặc dù dịch bệnh do virus Corona đang diễn biến ngày càng phức tạp nhưng cũng không thể ngăn được tinh thần làm việc của giáo viên và học tập của học sinh trường THPT Hoàng Long.
 9h đến 10h30 phút ngày 14 tháng 3 năm 2020 Trường THPT Hoàng Long tổ chức tư vấn hướng nghiệp online cho học sinh khối 12 với chủ đề:
“HÀNH TRANG SĨ TỬ – TIẾP LỬA ĐAM MÊ”

 

Ban lãnh đạo luôn quan tâm và dõi theo buổi tư vấn hướng nghiệp

Lê Ngọc Lan – Trưởng ban chỉ đạo chung các hoạt động về công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp. Ban giáo dục đạo đức là cô Phan Thị Ngọc và các GVCN.

Cô Lê Ngọc Lan (Hiệu trưởng) chỉ đạo chung các hoạt động về công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp.
Các thầy cô chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp

Học sinh các lớp chủ động vào lớp và tích cực tham gia các hoạt động của lớp học. Các em mạnh dạn chia sẻ những điều còn băn khoăn và được các thầy cô, chuyên gia giải đáp, buổi học diễn ra rất sôi nổi hào hứng. 

Buổi tư vấn sôi nổi và thực sự bổ ích đối với các em học sinh

Chương trình đem đến cho học sinh những kiến thức bổ ích, giúp các em hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai ngay từ khi vào học lớp 10 tại trường; biết cách tìm hiểu năng lực bản thân, tìm hiểu nghề nghiệp, thông tin thị trường lao động và xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân; biết được một số thông tin cơ bản về định hướng phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và thế giới.

Giúp cho các em học sinh hình thành những kỹ năng cho bản thân như: Tự đánh giá được sở thích, khả năng, cá tính và giá trị nghề nghiệp của bản thân và điều kiện gia đình trong việc định hướng nghề nghiệp; tìm kiếm được thông tin nghề, thông tin thị trường tuyển dụng lao động và các cơ sở đào tạo cần thiết; lựa chọn và xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân.

 Từ đó giúp các em: chủ động, tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường để tăng thêm nhận thức về bản thân, nhận thức nghề nghiệp; tự tin thực hiện kế hoạch nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp THPT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.