100% HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA

Năm học 2019 -2020, trường THPT Hoàng Long tiếp tục khẳng định chất lượng dạy và học với tỉ lệ 100% đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia.

Niên khóa 2017-2020 đã xuất sắc đỗ 100% tốt nghiệp THPT quốc gia

Trường THPT Hoàng Long là trường tư thục chịu sự quản lý của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội về chương trình, kế hoạch giảng dạy, thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia của các em học sinh trường THPT Hoàng Long – Hanoi Tokyo

Ngoài việc định hướng hoàn thành tốt nghiệp chương trình THPT quốc gia, nhà trường còn sát sao việc dạy và học để đỗ vào các trường Đại học danh tiếng trong nước và đi du học tại nước ngoài. Chính vì vậy, trường THPT Hoàng Long chú trọng đào tạo song song chương trình văn hóa theo chuẩn chương trình của Bộ giáo dục và tăng cường dạy ngoại ngữ Anh – Nhật – Hàn – Trung. Ngoại ngữ chính là tấm vé mở ra nhiều cơ hội cho học sinh trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia, xét tuyển Đại học, xét học bổng du học,… Học sinh có chứng chỉ quốc tế tiếng Anh IELTS, tiếng Trung HSK, tiếng Nhật JLPT, tiếng Hàn TOPIK theo khung quy đổi của Bộ giáo dục sẽ được miễn thi và tính 10 điểm xét tốt nghiệp THPT quốc gia môn ngoại ngữ. Ngoài ra các trường đại học top đầu  sẽ quy đổi thang điểm IELTS sang điểm số để xét điểm vào đại học. Đó là một lợi thế rất lớn khi tập trung học ngoại ngữ và thi các chứng chỉ ngay từ khi học THPT. Và đó cũng chính là định hướng của trường THPT Hoàng Long để học sinh có thể giảm áp lực thi cử các môn ngoại ngữ trong kì thi THPT quốc gia và có nhiều cơ hội thi đỗ vào các trường Đại học các em muốn.

Hình ảnh các học sinh tiêu biểu đạt 7.0-8.0 IELTS và N3 JLPT 

Sau khi tốt nghiệp, học sinh trường THPT Hoàng Long sẽ được tuyển thẳng vào trường Trường ĐH Việt – Nhật nếu đạt chứng chỉ N3. Ngoài ra học sinh còn có cơ hội đỗ vào những trường ĐH danh tiếng khác tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp du học tại các trường ĐH danh giá tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, và một số nước khác trên thế giới.

Những thành tích mà học sinh gặt hái được góp phần khẳng định hiệu quả đào tạo của nhà trường với việc chú trọng không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời tạo điều kiện để học sinh phát huy năng lực, khả năng sáng tạo của bản thân.

                      TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG – PHÁT TRIỂN TRI THỨC – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.