LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Một năm mới lại đến, hòa chung không khí vui tươi cả nước đón chào xuân 2021, thầy và trò THPT Hoàng Long cũng rộn ràng bước sang học kì II đầy hứa hẹn, nỗ lực và hy vọng. Trước khi bắt đầu vào học kì mới, ngày 09/01/2021 trường THPT Hoàng Long ( Hà Nội – Tokyo) đã tổ chức buổi Lễ Sơ kết Học kì I.

Mở màn cho buổi lễ là tiết mục hát top ca của CLB tiếng Anh cùng ca khúc “Monster”
Tiết mục nhảy hiện đại lớp 11A3
Múa ” Lời thầy cô” đến từ chi đoàn 11A6

Đây là thời gian thầy và trò cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được và chưa đạt được trong học kỳ vừa qua. Ths Lê Ngọc Lan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban giám hiệu đọc sơ kết học kì I và phương hướng học kì II. 

Ths. Lê Ngọc Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản sơ kết học kì I và phương hướng học kì II

Thầy Nguyễn Tôn Vinh- phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các thầy cô, những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua. Trên chặng đường giành lấy trái ngọt từ tri thức, nhiều thầy cô, học sinh, tập thể lớp đã tỏ rõ quyết tâm cũng như ra sức nỗ lực để đạt được thành quả tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Tôn Vinh – phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng
Ban giám hiệu trao bằng khen và quà cho các thầy cô giáo đạt giải trong kì thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp cơ sở
Ban giám hiệu trao quà và bằng khen cho các tập thể tiên tiến xuất sắc, tập thể hoạt động tích cực trong các phong trào, đội cờ đỏ.
BGH trao bằng khen cho 16 cá nhân hoạt động tích cực trong các phong trào
BGH trao giấy khen và quà cho các bạn học sinh giỏi

 

Những thành quả hôm nay các em học sinh gặt hái được chính là nhờ công lao dưỡng dục của Cha Mẹ và công lao dạy dỗ của Thầy Cô. Đại diện cha mẹ học sinh đã gửi lãng hoa tươi thắm đến nhà trường và các thầy cô giáo.

Năm học 2020-2021 đã đi được một nửa chặng đường. Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.