ẤN TƯỢNG VĂN HÓA QUA LIVESTREAM “ĐÓN XUÂN 2022” TẠI TRƯỜNG HOÀNG LONG

 Mặc dù do tình hình dịch bệnh  không thể tổ chức Hội xuân trực tiếp để học sinh được trải nghiệm nhưng trường Hoàng Long cũng đã có hoạt động đón xuân Online vô cùng ấn tượng. Hoạt động đã thể hiện được sự sáng tạo của thầy và trò, đồng thời mang đến rất nhiều điều mới mẻ, ấn tượng.

Chương trình “Đón xuân 2022” được livestream trực tiếp trên kênh Microsoft team và fanpage HanoiTokyo của nhà trường. Với cách bố trí nhiều hoạt động hấp dẫn, chương trình đã thu hút sự quan tâm của tất cả phụ huynh và học sinh.

Tại đây, các em được du lịch các nước, trải nghiệm văn hóa đón Tết của nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là cơ hội để các em được mở rộng tầm nhìn, được cảm nhận và học hỏi những điều thú vị. Hoạt động này cũng giống như định hướng giáo dục theo xu hướng Quốc tế của nhà trường.

Ngoài ra, học sinh được tham gia trò chơi đố vui  và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Các em được tìm hiểu về Tết cổ truyền của Việt Nam ở đa dạng các góc cạnh như: ẩm thực, phong tục… Hoạt động này sẽ giúp các em thêm yêu và trân trọng những giá trị của văn hóa cổ truyền. Rất nhiều học sinh đã trả lời đúng câu hỏi của Ban tổ chức. Điều đó đã chứng tỏ sự am hiểu và tìm tòi của các em học sinh về văn hóa dân tộc, niềm tự hào về đất nước Việt Nam.

Thu hút nhất trong livestream “Đón xuân 2022” chính là các em được giới thiệu về sản phẩm kinh doanh online. Đây là một sự kiện sáng tạo của học sinh tại Hoàng Long, với mong muốn tạo ra môi trường trải nghiệm, “thực tế” về kinh doanh online cho học sinh trước bối cảnh khó khăn của dịch COVID-19. Qua đó, chương trình tạo cơ hội cho học sinh hiểu bản chất của việc kiếm tiền và biết cách đối nhân xử thế trong cuộc sống. Ban tổ chức mong muốn truyền nguồn cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê kinh doanh đến với các bạn trẻ. Không chỉ rèn tính tự lập, hoạt động này còn giúp học sinh sớm xác định được mục tiêu, đam mê và định hướng ước mơ cho bản thân.

Hội xuân mang đến hơi thở mùa xuân đậm sắc với những chương trình văn nghệ ấn tượng đến từ các lớp. Dịch bệnh không phải khó khăn ngăn cản các em thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho các tập thể lớp Kinh doanh Online đạt doanh số tốt và tập thể lớp có chương trình văn nghệ đặc sắc.

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người, vì vậy hãy sống hết mình, tự tin làm những điều mình thích. Tại trường Hoàng Long, các em học sinh có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài giờ học, trải nghiệm những điều mới lạ. Đừng ngại thử, vì đó chính là cơ hội để các em trưởng thành hơn. Chúc mừng năm mới. Chúc các em học sinh trường Hoàng Long sẽ luôn nhiệt huyết những đam mê của tuổi trẻ và chủ động để làm những điều mình muốn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.