CẢM ƠN MỘT NỬA THẾ GIỚI

Hòa chung không khí vui tươi chào mừng 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2020), trường THPT Hoàng Long đã tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.
Từ xa xưa, người phụ nữ đã giữ một vài trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Họ không chỉ giỏi việc trường mà còn đảm việc nhà, ngoài hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao ở cơ quan, khi trở về tổ ấm nhỏ, họ lại một tay vun vén cho tổ ấm gia đình. Để tôn vinh công lao, đóng góp, những tình yêu thương vô bờ của phụ nữ Việt Nam cũng như vẻ đẹp của nữ sinh Việt, trường THPT Hoàng Long đã phát động cuộc thi chụp ảnh “Nữ sinh duyên dáng”. Cuộc thi vẫn đang diễn ra rất sôi động trên fanpage chính thức của nhà trường, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều hình ảnh đẹp của các nữ sinh và các cô giáo chủ nhiệm trong tà áo dài thướt tha với những thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến những người phụ nữ.

Lan Nhi lớp 11A5
Học sinh Lưu Hà Ly lớp 10A6
Cô Nguyễn Thị Nhàn và bạn Thuỳ Dương lớp 10A5

Không khí sôi nổi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam còn diễn ra ở các lớp. Các bạn nam trong lớp đã tổ chức ngày lễ ý nghĩa cho cô giáo chủ nhiệm và các bạn nữ. Tự tay trang trí lớp, dành tặng những món quà ý nghĩa cũng như lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới là tất cả chân thành của phái mạnh.

Tập thể các bạn nữ lớp 11A3
Tập thể các bạn nữ lớp 10A2

Trong chủ điểm chào mừng 20/10, Đoàn thanh niên phát động cuộc thi viết thư “ Gửi người phụ nữ tôi yêu” với những thông điệp sâu sắc gửi đến những người phụ nữ quan trọng, những lời cảm ơn từ tận đáy lòng với những hi sinh thầm lặng. Những lá thư đã được gửi về ban tổ chức và dự kiến sẽ công bố giải thưởng vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Nhân ngày 20/10 xin chúc một nửa thế giới hạnh phúc và xinh đẹp. Chúc các bà, các mẹ mạnh khỏe, chúc các cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ “ giỏi việc trường, đảm việc nhà”, chúc các em nữ sinh ngày càng xinh đẹp, học giỏi và ngoan ngoãn. Phụ nữ là để yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.