CHIA SẺ, ĐỊNH HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG CẤP 3 TỐT CHO CON

Ngày 14/4/2020 ban tuyển sinh của trường THPT Hoàng Long đã có mặt tại trường THCS Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội để chia sẻ, định hướng cho Quý phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường cấp 3 tốt.

Ban tư vấn tuyển sinh trường THPT Hoàng Long tư tại trường THCS Tứ Liên

Vấn đề mà quý phụ huynh cùng các em học sinh trăn trở khi chọn trường cấp 3 hiện nay đó là:

– Ngôi trường nào phù hợp với năng lực, sở thích của các em.

– Ngôi trường nào có mức học phí phù hợp với điều kiện của gia đình?

– Phương pháp học tập tại trường có phù hợp và phát triển được năng lực, phẩm chất của các em học sinh?

– Cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tại trường như thế nào?

– Các em có được theo đuổi ngoại ngữ mà mình yêu thích? Ngoài các bạn muốn vào trường Cao đẳng, Đại học các em có cơ hội được du học hay không?

– Trường có hoạt động phát triển kỹ năng mềm không?

– Học sinh có phải học thêm không?

Một vài hình ảnh buổi tư vấn tại trường THCS Tứ Liên

Đây thực sự là những vấn đề thực tế nhất, những câu hỏi được đặt ra trong quá trình chọn trường cấp 3 cho con. Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu nguyện vọng đó, bạn tuyển sinh của trường THPT Hoàng Long đã có những chia sẻ mang tính định hướng tốt nhất.

Trường THPT Hoàng Long được thành lập từ năm 2001, đặt tại địa chỉ 347 Đội Cấn, Ba Đình. Từ năm 2016 Nhà trường định hướng đổi mới chương trình giáo dục toàn diện bằng việc kết hợp giữa nền Giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục Quốc tế. Nhà trường rất chú trọng trong việc đào tạo chuyên Ngoại ngữ và tin học ứng dụng nhằm nâng cao năng lực cho HS.

Các hệ đào tạo của trường:

Nhà trường hiện có 4 hệ cho HS lựa chọn đó là:

  • Hệ cơ bản. 
  • Hệ cơ bản + Ngoại ngữ 2.
  • Hệ song ngữ.
  • Hệ Chất lượng cao.

Điểm mạnh trong đào tạo của trường Hoàng Long:

  1.  Tập trung mũi nhọn vào các môn Ngoại ngữ và KHTN: Học sinh của trường đạt nhiều kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học. Riêng về Ngoại ngữ, nhà trường có thế mạnh trong đào tạo tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn. Học sinh được lựa chọn học 2 ngoại ngữ cùng lúc. Nhà trường chú trọng thực học, không nặng về lý thuyết.
  2.  Tập trung phát triển toàn diện cho HS: Hoạt động phát triển kỹ năng mềm như: hùng biện, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… rất được chú trọng.
  3. HS được trải nghiệm thực tế rất nhiều: Các em không những được trải nghiệm trong nước mà còn được trải nghiệm tại các trường ĐH danh tiếng trên thế giới.
  4.  Ngay từ khi vào lớp 10, các em được định hướng nghề nghiệp, được học các môn học tổ hợp, được chuẩn bị hành trang vững vàng để đặt chân vào các trường CĐ, ĐH trong nước hay du học tại các nước trên thế giới.
  5. HS được giáo dục đạo đức theo định hướng Văn hóa Nhật Bản với nhiều trải nghiệm lý thú giúp các em có những nhận thức và rèn luyện đạo đức tốt.

THPT Hoàng Long sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm học tập tốt và giúp Quý phụ huynh yên tâm hơn. Nhà trường luôn chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đặt lịch đến thăm quan và có sự lựa chọn đúng đắn cho các em học sinh trong việc chọn trường cấp 3 tốt hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.