CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH KHỐI 12 ĐỖ TỐT NGHIỆP 100%

Năm học 2019 – 2020 là một năm gặt hái được rất nhiều thành công của thầy và trò trường THPT Hoàng Long (HanoiTokyo). Tiếp nối những thành tích nổi bật trong kỳ thi Hội giảng giáo viên giỏi của các thầy cô, các em học sinh khối 12 – niên khóa 2017- 2020 đã đỗ tốt nghiệp THPT 100%. Xin được chúc mừng các em!

Với điểm số đã đạt được, các em đã cầm chắc trong tay tấm vé vào các trường đại học trong nước và đủ điều kiện đi du học nước ngoài. Cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn nỗ lực, tận tâm chèo lái con đò cập bến an toàn. Lòng nhiệt thành của các thầy cô và sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh trong một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng. Thành công của các em chính là động lực to lớn, truyền lửa nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng cho các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, đồng thời là tấm gương để các em học sinh khóa sau tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phấn đấu trong học tập, rèn luyện, chinh phục những đỉnh cao tri thức, những kỳ thi lớn của cuộc đời.

Với kết quả đó các em hãy tự tin bước tiếp trên con đường đã chọn, hãy bay thật cao và thật xa nhé, nhà trường và các thầy cô rất tự hào về các em. Chúc các em đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước. Và hãy nhớ rằng, dù có bay đi xa tới đâu, các em vẫn luôn có một mái nhà để trở về – đó là mái nhà mang tên Hoàng Long – Hanoi Tokyo, nơi có những người thầy, người cô, những người bạn đã đồng hành cùng các em trong những tháng năm đẹp nhất của tuổi học trò. Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của nhà trường và tất cả các em!

 

 

 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.