CHUNG KẾT CUỘC THI NAM HOA KHÔI QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Tối ngày 19/10/2018 tại khuôn viên trường THPT Hoàng Long đã diễn ra cuộc thi Chung kết Nam hoa khôi Quốc tế Hoàng Long. Chương trình tổ chức nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2018, với sự đóng góp nhiệt tình từ phía lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Hoàng Long.

Cô Lê Ngọc Lan- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc khai mạc buổi lễ

Chung kết Nam Hoa khôi quốc tế Hoàng Long với sự tham gia của 8 thí sinh đại diện cho phụ nữ của 5 quốc gia Anh, Nhật, Hàn, Singapore và Trung Quốc. Các thi sinh đã thể hiện xuất sắc qua mỗi vòng thi như phần thi trang phục truyền thống, phần thi kể chuyện, phần thi tài năng…

Góp mặt trong chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng đến từ các em học sinh và cả các thầy cô giáo nhà trường. Các tiết mục văn nghệ đã tạo cho không khí của buổi thi thêm sinh động và cảm xúc.

Tiết mục song ca Em gái mưa của cô Thanh Hương và thầy Toby Lim
Tiết mục đơn ca Mẹ Yêu ơi của bạn Ngân lớp 10SNA1
Tiết mục Đường đến ngày vinh quang của bạn Erick lớp 10SNA4
Tiết mục của bạn Quốc Việt lớp 10SNA4

Phần thi kể chuyện của người phụ nữ em yêu quý nhất. Tất cả các thí sinh đều đã thể hiện được tình cảm của mình dành cho người phụ nữ các em yêu thương, đó có khi là mẹ, có khi lại là chính cô giáo của mình. Mỗi phần thi đều đem lại cho khán giả những sự xúc động và sâu lắng. Có thí sinh đã khóc khi kể về người mẹ của mình, có thí sinh lại tự tin thể hiện bài nói của mình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Đây có lẽ là món quà 20/10 lớn lao nhất mà các bạn dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương.

SBD_02 kể về cô giáo hiệu trưởng thân yêu- người mà bạn vô cùng kính trọng!
SBD01 tự tin thể hiện phần thi kể chuyện bằng tiếng Nhật

Cũng trong phần thi tài năng, cả 8 thí sinh đã tự tin thể hiện phong cách của mình trong phần thi nhảy hiện đại do thầy Toby Lim chỉ đạo. Có em khá thuần thục trong từng động tác, có em lại hơi rụt rè, e thẹn nhưng tựu chung lại là những bài nhảy đầy chất lượng và đẹp mắt.

Phần thi nhảy của cả 8 thí sinh

Phần hồi hộp nhất được tất cả mọi người mong đợi là phần công bố Top 3 thí sinh được lọt vào phần thi ứng xử để chọn ra Nam Khôi Quốc Tế Hoàng Long. Top 3 thuộc về SBD_02 Phạm Công Khanh, SBD_07 Nguyễn Khoa Ninh và SBD 08_David Trịnh

Top 3 thí sinh lọt vào phần thi ứng xử

Trong khi Ban giám khảo đang chấm 3 bài thi ứng xử của 3 thí sinh để chọn ra ngôi vị cao nhất thì MC công bố các giải phụ của chương trình. Có tất cả 6 giải phụ được trao cho 6 em bao gồm:thí sinh được yêu thích nhất, Thí sinh có làn da đẹp nhất, Thí sinh duyên dáng nhất, Thí sinh mặc trang phục đẹp nhất, Thí sinh kể chuyện hay nhất, Thí sinh tài năng nhất.

SBD 04- Hoàng Nhật Anh giành giải Làn da đẹp nhất
Giải thí sinh duyên dáng nhất: SBD01_Mai Đức Hồng Anh
Giải thí sinh mặc trang phục đẹp nhất: SBD03_ Trần Tường Anh
Giải thí sinh kể chuyện hay nhất: SBD05_Vũ Minh Tuấn
Giải thí sinh tài năng nhất: SBD06_Nghiêm Huy Long

Cuối cùng thầy Phạm Đức Huân- Giáo vụ nhà trường, thành viên Hội đồng Ban giám khảo lên đọc kết quả chung cuộc của cuộc thi. Tất cả mọi người đều nín thở, hồi hộp mong chờ xem ai sẽ đạt được vương miện Nam Hoa Khôi Hoàng Long. Và danh hiệu cao quý nhất thuộc về SBD_08 David Trịnh lớp 10SNA4 với 1991 lượt bình chọn trên cổng bình chọn qua facebook https://www.facebook.com/HanoiTokyo.edu.vn/ trở thành Nam Khôi được yêu thích nhất và đồng trở thành Nam Hoa khôi Quốc tế Hoàng Long 2018. Nam Á Khôi 1 thuộc về SBD 02_Phạm Công Khanh lớp 11SNA3; Nam Á Khôi 2 thuộc về SBD07_Nguyễn Khoa Ninh lớp 10SNA2.

Em Nguyễn Khoa Ninh lớp 10SNA2 SBD 07 đạt danh hiệu Á Khôi 2
Em Phạm Công Khanh lớp 11SNA3 SBD 02 đạt danh hiệu Á Khôi 1
Nam Hoa Khôi và Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về SBD_08 David Trịnh

Đêm thi kết thúc tốt đẹp trong niềm hạnh phúc vỡ òa. 8 thí sinh, 8 màu sắc, các em đã rất cố gắng trong suốt thời gian qua. Chính các em đã tặng cho toàn thể cô giáo ở trường món quà 20/10 ý nghĩa và sâu sắc nhất. Đây không những là cuộc thi, là sân chơi mà hơn hết là 1 buổi trải nghiệm để các em có cái nhìn sâu sắc hơn về người phụ nữ, cảm nhận rõ hơn tình yêu thương vô bờ bến của các mẹ, các cô dành cho các em. Kính nhìn xuyên bài Cảm ơn các em vì những công sức các em bỏ ra. Sau đây cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng trong đêm thi diễn ra tối ngày 19/10/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.