CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ: KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC NHẬT

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

Không những thế Nhật Bản còn nổi tiếng về môi trường giáo dục từ mầm non đến đại học – Điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ. Đến Nhật Bản để tham gia trải nghiệm, học tập một đất nước vốn nghèo nàn về tài nguyên mà trở thành cường quốc bằng giáo dục, bằng công nghệ, bằng tri thức. Đến Nhật Bản để đón nhận lòng hiếu khách, tính tự lập tinh thần trách nhiệm, kỷ luật lao động của người Nhật.

Chương trình trải nghiệm, giao lưu văn hóa tại Nhật Bản do trường THPT Hoàng Long (Hà Nội -Tokyo) phối hợp cùng các trường đại học đối tác tại Nhật Bản là đại diện tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam tổ chức cho học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi đăng ký tham gia trải nghiệm văn hóa tại Nhật.

Chương trình được thiết kế thông qua các trải nghiệm thực tế để lĩnh hội kiến thức về giáo dục tuổi teen theo phong cách Nhật Bản, đặc biệt chú ý rèn luyện tính kỷ luật và tự lập, kỹ năng giải quyết vấn đề, văn hóa làm việc nhóm. Sau khi tham gia chương trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, ngoài việc được giao lưu với học sinh Quốc tế các em sẽ nhận được:

 • Trải nghiệm môi trường Quốc tế, hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản
 • Tự lập, kỷ luật, trách nhiệm với gia đình, xã hội như những gì được thấy của người Nhật
 • Học hỏi tinh thần Samurai của người Nhật

Chuyến đi sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày 6 đêm, lịch trình bao gồm:

Ngày 1: Tham quan Nara, Trung tâm Phật giáo Nhật Bản ( di sản văn hóa thế giới).

Ngày 2: Học tập về lịch sử thành phố Imai-machi , một thành phố cổ hình thành từ thế kỷ thứ 14, đánh dấu sự phát triển rực rỡ của thương mại Nhật Bản. Cùng với đó các em sẽ được học trải nghiệm văn hóa truyền thống như viết thư pháp và nghệ thuật trà đạo truyền thống.

Ngày 3: Tham quan tòa thị chính và học tập tại Hiệp hội công thương Thành phố. Học hội thoại tiếng Nhật do Hội đồng thành phố Kashihara tổ chức.

Ngày 4: Trải nghiệm Kimono truyền thống và lễ hội chuông gió; học cuốn sushi, chế biến các món ăn nhật và Trải nghiệm đan cỏ thành đồ thủ công truyền thống Nhật Bản.

Ngày 5: Trải nghiệm kiếm đạo Nhật Bản, học tỉa Bonsai và tham quan làng nghề truyền thống Kashihara.

Ngày 6: Học tập về thần đạo- tôn giáo có mặt trong hầu hết các hoạt động tâm linh người Nhật Bản; tham quan vườn trồng Nho đen và cuối ngày di chuyển tham quan tại thành phố Osaka- trung tâm kinh tế lớn thứ 2 Nhật Bản.

 1. Địa điểm: Vùng Kansai, Nhật Bản
 2. Đối tượng: học sinh độ tuổi 14- 17

  Chi phí trọn gói: 28~30tr / 1 người, bao gồm:

  Lệ phí Visa

  Chi phí đi lại (vé máy bay khứ hồi VietJet, Jetstar, ô tô di chuyển tại Nhật)

  Chi phí khách sạn tại Nhật Bản

  Chi phí ăn 3 bữa, nước uống ngày 1 chai

  Hướng dẫn viên du lịch đi theo đoàn từ Việt Nam

  Bảo hiểm du lịch quốc tế

  Đăng ký tại: Trường THPT Hoàng Long, 347 Đội Cấn, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội/ Phòng Quan hệ Quốc tế, gặp thầy Nha: 0904 227 592.

  Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến Summer Camp 2017 tại Nhật Bản của học sinh và sinh viên trường THPT Hoàng Long và khoa tiếng Nhật Đại học Quốc gia năm 2017:

   

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.