CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Để chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới, ngay từ những ngày đầu củtháng 8, Ths. Ngọc LanHiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, trong đó chú trọng công tác giáo dục tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên học sinh; triển khai thực hiện nghiêmtúc sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo về công tác chuẩn bị năm học mới, để đem đến cho học sinh một Lễ Khai giảng thật ý nghĩa đáng nhớ.

      Trong công tác chuẩn bị chào đón năm học mới, nhà trường đã tiến hành tu sửa  sở vật chất, học sinh các lớp vệ sinh trong ngoài nhà trường, trang trí phònghọc sạch  sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo về ánh sáng chỗ ngồi, tạo không gian xanh để học sinh học tập một cách thoải mái nhất

Các phòng học được học sinh vệ sinh 1 cách sạch sẽ chào đón năm học mới

Để góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về mái trường, thầy , quê hương đất nước đượcthầy trò đầu công phu cả về nội dung hình thức. Đội nhảy của trường đãđược các bạn sinh viên tình nguyện Nhật Bản dạy điệu múa Yosakoi truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Không khí tập luyện rất sôi nổi nhưng không ảnh hưởng đến giờ học tập của học sinh. Không chỉ vậy, các thầy giáo ngoài giờ lên lớp còn hăng say tập luyện để tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngày 28/8/2019, Ban giám hiệu Đoàn trường đã tiến hành duyệt chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất để biểu diễn trong buổi Lễ khai giảng.

Đội nhảy Yosakoi của trường đã sẵn sàng
Ngày 26/8 diễn ra buổi Sơ khảo Cuộc thi “Ươm mầm ước mơ”
Ban Giám khảo chấm điểm 1 cách nghiêm túc để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất

Đặc biệt, nhằm tạo không khí hứng khởi cho học sinh trước khi bước vào năm học mới,đồng thời thu hút sự quan tâm, ủng hộ từ phía Phụ huynh trong sự nghiệptrồng người; nhà trường Đoàn thanh niên kết hợp với Tổ chủ nhiệm phát động cuộc thi hùng biện với chủ đềƯơm mầm ước ”.  Đây không chỉ đơn thuần là cuộc thi thể hiện tài năng hùng biện, thuyết trình, làm chủ sân khấu, còn giúp học sinh thể hiện bản thân, bày tỏ ước , giúp các em hiểu được sống phải có mục đích, ước , hoài bão; sống khát vọng phải kế hoạch thực hiện khát vọng của mình. 

Ngoài ra các công tác hậu cần chuẩn bị cho Lễ Khai giảng trọng đại cũng đã sẵn sàng chu đáo về mọi mặt. Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của trường THPT Hoàng Long sẽ diễn ra vào lúc 7h ngày 5/9/2019, hứa hẹn sẽ buổi Lễ trang trọng  tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự ngày hội lớn của học sinh, thầy cả phụ huynh.

 

Nguồn: Ban truyền thông trường THPT Hoàng Long

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.