Cuộc thi “Rung chuông vàng”

Đã từ nhiều năm nay, Ngoại Ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng là một môn học được chú trọng ở các trường học. Trường THPT Hoàng Long luôn chú trọng công tác dạy và học Tiếng Anh. Nhà trường đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh là một trong những mục tiêu hàng đầu của năm học này và những năm học tiếp theo. Việc tổ chức những sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh cũng không nằm ngoài mục đích đó.

CLB Tiếng Anh tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh cho học sinh cho các em học sinh thêm niềm hứng thú với môn học và đồng thời cho học sinh có cơ hội cọ xát và thực hành vốn tiếng Anh của mình với người nước ngoài.

Cuộc thi “Rung Chuông vàng” nhằm tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.