DẠ HỘI GIÁNG SINH – MỘT BUỔI TỐI ĐẦY ẤM ÁP VÀ VUI VẺ “ MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2021”

 Lại một mùa Noel nữa lại đến, Hà Nội ngập tràn trong không khí ấm áp, rực rỡ ánh đèn. Hòa vào sự kiện được coi như quan trọng nhất năm của các nước phương Tây, trường THPT Hoàng Long ( Hà Nội – Tokyo) đã tổ chức buổi tiệc “ Dạ hội giáng sinh” vui vẻ và ngập tràn kỉ niệm. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường với mục tiêu không chỉ đào tạo chuyên sâu ngoại ngữ mà còn giúp các em tiếp cận, hòa nhập cũng như hiểu biết rõ hơn về văn hóa của họ.

 Giáng sinh – một ngày lễ lớn của những người theo đạo thiên chúa giáo. Đây được coi là ngày chúa sinh ra đời cũng là khoảnh khắc kết thúc một năm cũ và chào đón một năm mới. Bằng bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, các thầy cô cùng các bạn học sinh đã trang trí để chào đón giáng sinh ở mọi khu vực trong khuôn viên trường. Đi đến đâu, bạn cũng có thể chọn cho mình những góc riêng để sống ảo cũng như check in.

Góc check in siêu xinh và xịn

Bữa tiệc bắt đầu bằng trò chơi vô cùng hấp dẫn ” Ai thông minh hơn học sinh Hoàng Long” với hàng loạt câu hỏi liên quan đến giáng sinh bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

 

Cây thông là biểu tượng không thể thiếu trong dịp này cũng như việc trang trí cây thông là một điều không thể bỏ qua. Điều đặc biệt hơn cả cây thông trong bữa tiệc hôm nay mà các đội phải trang trí chính là thành viên của lớp. Bằng giấy màu, ruy băng,.. và sự sáng tạo của các bạn học sinh đã có rất nhiều cây thông khác nhau.

 

 

BTC trao giải cho các lớp

Phần không thể thiếu đó chính là các tiết mục văn nghệ đầu tư công phu của các tập thể lớp, CLB nghệ thuật và đặc biệt là tiết mục của các cô giáo.

Tiết mục ” Santas coming to town” của tập thể lớp 11A6
Tiết mục catwalk cùng nhảy hiện đại của CLB nghệ thuật
Tiết mục nhảy Last Christmas siêu yêu của lớp 11A4
Lãng mạn cùng điệu Van của lớp 12A2
Tiết mục nhảy sôi động của lớp 11A3
Tiết mục của lớp 11A2
Vũ điệu Cha cha cha của các cô giáo
Phần trao giải thưởng cho các tiết mục

Không khí còn sôi động hơn khi có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ của các tập thể lớp cũng như CLB nghệ thuật và đặc biệt là tiết mục của các cô giáo. Và phần cuối cùng chính là phần DJ rất sôi động

 Vậy là một buổi tối Noel đã kết thúc và đây sẽ là kỉ niệm không thể quên của các bạn học sinh tại ngôi trường THPT Hoàng Long khi các bạn được cháy hết mình và thể hiện mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.