ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU NHIỆM KỲ 2019 – 2020

     Chiều ngày 13/09/2019, Ban chấp hành đoàn trường THPT Hoàng Long đã tổ chức đại hội chi đoàn mẫu lớp song ngữ 10A2. Đến tham gia dự đại hội chi đoàn có thầy Đoàn Ngọc Lâm – Bí thư  đoàn trường cùng các thầy cô giáo và đại diện đoàn viên các lớp.

     Trong bầu không khí trang nghiêm, đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ, Quốc ca, Đoàn ca vang lên hào hùng trên khuôn mặt rạng rỡ của các bạn đoàn viên mới.

     Đại hội đã diễn ra theo đúng chương trình. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, nhiệt tình  trong công việc và các phong trào Đoàn Hội. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên chi đoàn song ngữ 10A2 đưa ra các tham luận của mình về nhiều hoạt động trong học tập và trải nghiệm ngoại khóa.

Tham luận về học tập của Đoàn viên Đào Tuấn Phong
Tham luận về đạo đức của Đoàn viên Lê Việt Anh

   Phần quan trọng nhất của Đại Hội là bầu BCH nhiệm kỳ 2019-2020. Các đồng chí Đoàn viên lớp 10A2 là những người sáng suốt bầu ra Ban chấp hành mới có năng lực. Ban kiểm phiếu làm việc nghiêm túc, chính xác. Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ, chi đoàn song ngữ 10A2 đã bầu ra được 3 đại biểu có số phiếu cao nhất. Các đồng chí sẽ là những cán bộ Đoàn cốt cán có năng lực đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi đoàn trong năm học mới 2019 – 2020. 

Ban chấp hành mới Chi Đoàn 10A2 nhiệm kỳ 2019-2020

   Cuối cùng thầy Đoàn Ngọc Lâm – Bí thư Đoàn trường lên nhận xét và phát biểu cùng lời chúc tốt đẹp dành cho chi đoàn song ngữ 10A2  đạt kết quả cao trong mọi hoạt động, là con ngoan, trò giỏi để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô.  Đại hội chi đoàn lớp 10A2 diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin khí thế cho đoàn viên Chi đoàn 10A2 nói riêng tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được trong thời gian qua và niềm hứng khởi đối với các cán bộ chi đoàn toàn trường nói chung. Sau buổi Đại hội chi đoàn, các cán bộ chi đoàn trong toàn trường về triển khai hoạt động tại chi đoàn mình, để thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019-2020 .

 

Nguồn: Ban truyền thông trường THPT Hoàng Long_ Đoàn thanh niên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.