ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG

Một trong những yếu tố khiến THPT Hoàng Long tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của mình đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Mỗi một giáo viên ở THPT Hoàng Long đều có một màu sắc riêng nhưng đều có điểm chung đó chính là tố chất của người dẫn đường: tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới.

 

Tham gia giảng dạy tại Trường là 40 giáo viên giỏi bậc phổ thông và các giảng viên đại học. Đội ngũ giáo viên có phẩm chất tốt, tâm huyết với sự nghiệp. Các giáo viên của trường thường xuyên được tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn. Trường tổ chức tập huấn, hội thảo với nhiều hình thức để giáo viên tự đào tạo cũng như giúp nhau nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Nhiều giáo viên của trường có trình độ sau đại học.

Tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, tiêu chí chọn lựa giáo viên với THPT Hoàng Long chính là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Bên cạnh đó, tài năng là điều không thể phủ nhận khi nói về giáo viên của nhà trường. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở THPT Hoàng Long đều tốt nghiệp ở các trường Sư Phạm danh tiếng hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường, đặc biệt trường còn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giáo dục đến từ các trường Đại học lớn. Sở hữu những giáo viên ưu tú trên nền tảng quan điểm giáo dục hiện đại, THPT Hoàng Long tin tưởng sẽ đem đến chất lượng giáo dục tốt nhất và sẽ không ngừng vươn lên theo kịp xu thế của thời đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.