GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN HỌC SINH KHỐI 12 THAM DỰ KỲ THI HSG CẤP THÀNH PHỐ

     Ngày 23/12/2021 diễn ra kì thi HSG các môn văn hóa lớp 12 cấp THPT năm học 2021-2022. Ngay trước ngày thi, Ban lãnh đạo trường THPT Hoàng Long đã có buổi gặp mặt để động viên và tiếp sức kịp thời dành cho các em.

     Với định hướng phát triển thành trường Quốc tế, chú trọng bộ môn Ngoại Ngữ, trong những năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Hoàng Long đã đạt được nhiều thành tích cao. Đặc biệt với các bộ môn Ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật, nhiều học sinh tham gia thi và sở hữu những chứng chỉ Quốc tế giá trị. Để đạt được thành tích này chính là nhờ đội ngũ các thầy cô giàu chuyên môn kinh nghiệm. Phương pháp giáo dục tốt, luôn có sự đổi mới để tạo hứng thú cho học sinh. Học sinh trường Hoàng Long luôn nỗ lực, cố gắng và chủ động trong việc làm chủ kiến thức.

     Đối với kì thi Học Sinh Giỏi, thầy và trò trường Hoàng Long đã có kế hoạch ôn luyện từ đầu năm để có sự chuẩn bị tốt nhất. Trước đó một ngày, Ban lãnh đạo nhà trường đã có buổi gặp mặt các thầy cô bộ môn và các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi. Tại đây, Ban lãnh đạo đã động viên các em kịp thời giúp các em có tâm thế tốt cho kỳ thi. Đồng thời phổ biến về quy chế thi để học sinh nắm rõ, nắm chắc và thực hiện nghiêm chỉnh.

Cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường động viên các em tham gia kỳ thi.

     Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi tham dự thi học sinh giỏi, nhà trường đã đưa học sinh thi đi xét nghiệm sàng lọc nhanh SARS CoV2 tại trung tâm y tế phường Cống Vị quận Ba Đình.

     Với sự động viên, quan tâm sâu sắc từ phía nhà trường và sự nỗ lực không ngừng, tin chắc rằng thầy và trò trường Hoàng Long sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: 

Ông Lê Thanh Long – Chủ tịch HĐQT nhà trường giúp các em có tâm thế tốt nhất cho kỳ thi
Thầy Nguyễn Thế Đại – Cố vấn giáo dục nhà trường chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi
Thầy Phạm Văn Nha – Tổ trưởng tiếng Nhật chia sẻ các kĩ năng làm bài thi đạt kết quả cao
Thầy Đào Công Trực phổ biến về quy chế thi
Chúc các em đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.