TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO T12/2018: GIÁNG SINH ẤM ÁP

Giáng sinh có lẽ được coi là ngày ấm áp nhất trong những ngày mùa đông lạnh lẽo.Tự bao giờ, Noel đã trở thành sinh hoạt văn hóa chung, là niềm ngóng đợi của toàn xã hội? Tôi tự hỏi mình không phải để đợi câu trả lời mà để cảm nhận sự ấm áp của cuộc sống đang tràn về quanh mình…

Hòa chung với không khí Noel diễn ra khắp mọi nơi, ngày 24/12/2018 – đúng dịp lễ Giáng sinh, thầy và trò trường THPT Hoàng Long (Hà Nội – Tokyo) đã có một buổi lễ Giáng sinh thật ấm áp và tràn đầy màu sắc.

Từ trước ngày diễn ra buổi lễ, công tác trang trí và chuẩn bị đã diễn ra hết sức khẩn trương. Từ các phòng học đến hành lang, cầu thang đều được thầy cô và học sinh trang trí đẹp mắt, đúng với tiêu chí “Giáng sinh ấm áp”.

Phòng hội trường lấp lánh với hệ thống đèn led trang trí
Cây thông Noel- biểu tượng của ngày Giáng sinh

Nhắc đến Noel-không thể thiếu những chiếc chuông                                                                                             Các hành lang đều được trang trí hết sức xinh xắn                                                             

Buổi lễ kỷ niêm Giáng sinh với chủ đề “Giáng sinh ấm áp” được diễn ra đúng vào ngày Noel 24/12. Đúng 15h chương trình được bắt đầu với 2 MC dễ thương trong bộ ông già Noel dẫn dắt chương trình.

Chương trình bắt đầu với 2 MC hết sức dễ thương trong bộ ông già Noel

Trong buổi lễ Giáng sinh năm nay, trường THPT đặc biệt tổ chức một buổi thi thuyết trình bằng 2 ngôn ngữ Anh- Việt và Nhật- Việt dành cho các bạn học sinh trong trường với chủ đề ” Dự định trong tương lai”. Có tất cả 5 đội thi của 5 lớp đã tranh tài trong cuộc thi. Mỗi lớp đều thể hiện được cá tính và định hướng tương lai của mình trong bài thuyết trình và trình bày ngoại ngữ khá lưu loát. Mỗi bài thuyết trình đều được các em vận dụng từ hình ảnh đến lời nói và được ban giám khảo lag tổ ngoại ngữ đánh giá khá cao. Kết quả Giải nhất thuộc về bài thuyết trình của lớp 11SNA2 với 2 gương mặt đại diện là em Nguyễn Tuấn Hưng và em Vi Châu Khanh. Giải nhì thuộc về lớp 10SNA2 với bài thuyết trình bằng tiếng Nhật của em Trịnh Tuấn Hải. Lớp 10SNA1,10SNA3 và 10SNA4 giành giải ba chung cuộc.

Bên cạnh các phần thi gay gấn không thể thiếu các tiết mục về chủ đề giáng sinh. Các tiết mục âm nhạc được các bạn học sinh chuẩn bị khá công phu và hấp dẫn, tất cả đã tạo nên một bữa tiệc giáng sinh đầy sôi động nhưng cũng kém phần ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.