GIỎI NGHỀ – VỮNG NGHIỆP – SÁNG TƯƠNG LAI

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là việc được các nhà trường, gia đình và toàn xã hội quan tâm. Định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

 Với ý nghĩa đó, hôm nay, trường THPT Hoàng Long phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Trung ương Đoàn và Trường Đại học Việt – Nhật tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp  “Giỏi nghề – Vững nghiệp – Sáng tương lai” nhằm giới thiệu tới các em học sinh về chương trình đào tạo của trường Đại học Việt Nhật – Đại học Quốc gia và trang bị cho các em những thông tin cơ bản về thị trường lao động; nhóm ngành nghề xã hội đang cần và phát triển trong tương lai, đồng thời giải đáp các thắc mắc, băn khoăn lo lắng của học sinh khi chọn nghề.

Nguyễn Thị Thúy Hằng, P. Trưởng phòng Đào tạo, Xúc tiến nghiên cứu và Phát triển, phụ trách tuyển sinh Trường Đại học Việt Nhật giới thiệu về chương trình đào tạo của nhà trường và những điều các em gặt hái được khi học tại Trường Đại học Việt – Nhật.

Nguyễn Thị Thúy Hằng giới thiệu về chương trình đào tạo của nhà trường

Để trả lời cho câu hỏi: Hướng nghiệp là gì? Tại sao phải hướng nghiệp? Hay những ngành nghề nào thu hút nhiều lao động trong tương lai? Và làm thế nào để lựa chọn nghề đúng, phù hợp với bản thân?

Ông  Nguyễn Danh Thắng – Trưởng phòng Hỗ trợ Thanh niên công nhân và lao động trẻ, Trung tâm DVVL Thanh niên Trung ương Đoàn đã chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai.

chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai

Những định hướng của nhà trường sẽ giúp các em học sinh xác định được mục tiêu định hướng nghề nghiệp trong tương lai để vươn tới thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.