HALLOWEEN – “ĐÊM HỘI SẮC MÀU” CỦA THPT HOÀNG LONG

Thêm một mùa Halloween thành công và ngập tràn màu sắc của trường Hoàng Long yêu dấu!

Như mọi người cũng biết, Halloween là một trong những lễ hội nổi tiếng của nước Anh; Sau dần trở nên phổ biến, lan rông ra toàn thế giới và cả Việt Nam. Hòa vào bầu không khí sôi động của ngày lễ, hai CLB tiếng Anh & Nhật đã cùng học viện IIG Academy đã tổ chức cuộc thi King & Queen và đêm hội Halloween đầy màu sắc vào tối ngày 30/10 vừa qua.

Bắt đầu chương trình là hoạt động Check-in và mua sắm tại các gian trại của 2 CLB. Tiếp theo là một số trò chơi vui nhộn do học viện IIG tổ chức để giao lưu cũng như kết nối với các bạn học sinh.

Sự kiện nổi bật nhất trong trong đêm hội chính là cuộc thi King & Queen Halloween. Các cặp đôi lần lượt bước ra trình diễn, “chào” sân khấu bằng những thần thái đậm khí chất mà không kém phần ma mị.

Cả một chút đáng yêu như thế này nữa!

Bên cạnh đó, tô điểm thêm cho đêm hội là các tiết mục văn nghệ sôi động và cuốn hút đến từ các bạn học sinh của CLB nghệ thuật – Hoàng Long. Nhờ nhiệt huyết sức trẻ khuấy động sàn diễn, không khí sân khấu như được nóng dần lên trong thời gian chờ đợi BGK xem xét ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Kết thúc là phần trao thưởng cho 03 cặp đôi sở hữu màn hóa trang ấn tượng và đặc sắc nhất. Giải thưởng công bố thuộc về:

  1. Giải Nhất: Cặp đôi – Đỗ Mai Ngọc & Nguyễn Thảo Ly
  2. Giải Nhì: Cặp đôi – Nguyễn Mai Anh & Vũ Nghiêm Hữu Đức
  3. Giải Ba: Cặp đôi – Nguyễn Như Chương & Phùng Trang Linh

Vậy là đêm hội Halloween sắc màu của THPT Hoàng Long đã chính thức khép lại, với thật nhiều kỷ niệm thú vị và vô cùng đáng nhớ. Đặc biệt, lễ hội không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để gắn kết tình bạn, tình thầy trò.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện “Đêm hội sắc màu”:

Video được CLB truyền thông edit:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.