HỌC SINH TRƯỜNG HOÀNG LONG ĐƯỢC TẶNG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức, ngày 4-1 học sinh của trường Hoàng Long đã được nhận thiết bị học trực tuyến.

“Sóng và máy tính cho em” là chương trình rất ý nghĩa với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”. Chương trình đã kêu gọi sự chung sức ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trong và ngoài ngành Giáo dục để trang bị thiết bị học tập (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…), giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn duy trì tốt việc học trực tuyến.

Nhằm bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Ban tổ chức trao trực tiếp cho 5 học sinh tại chương trình; số còn lại được trao cho đại diện ban giám hiệu các đơn vị hoặc gửi về địa phương để chuyển tới từng học sinh.

Tại trường Hoàng Long, đại diện Ban giám hiệu, cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã trao thiết bị học tập trực tuyến cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã trao thiết bị học tập trực tuyến cho 5 học sinh

Cô Lan chia sẻ: “Với sự quan tâm của Sở giáo dục cùng các ban ngành, sự quan tâm của nhà trường cô tin rằng các em sẽ khắc phục được khó khăn và phấn đấu học tập hơn nữa.”

Về phía học sinh, các em thực sự xúc động khi có thiết bị học tập tốt để có thể yên tâm học tập hơn. Đại diện cho các em học sinh, em Ngô Quốc Vương chia sẻ:

“Chúng em rất bất ngờ và thực sự hạnh phúc vì từ nay đã có thiết bị học tập, có thể chuyên tâm hơn và lắng nghe được lời giảng của thầy cô. Cảm ơn các thầy cô, nhà trường và ngành giáo dục đã luôn hỗ trợ để chúng em có điều kiện học tập tốt nhất trong hoàn cảnh dịch bệnh như thế này. Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ sự quan tâm lo lắng đó”.

Những hình ảnh thực sự xúc động trong buổi trao quà. Chúc mừng các em học sinh trường Hoàng Long đã được nhận những món quà đầy nhân văn, ý nghĩa. Hy vọng hành trang  ấy sẽ giúp các em gặt hái thành công trong năm học rất đặc biệt này!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.