HỌC SINH TRƯỜNG HOÀNG LONG HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hoà chung không khí trọng đại kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước, ngày 5/9 thầy và trò trường THPT Hoàng Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Đến dự lễ buổi Lễ khai giảng có đại diện của ban Phụ huynh trường, ban Phụ huynh các khối lớp; Các cơ quan, đơn vị phối hợp trong công tác đào tạo; Các thầy cô giáo và toàn thể học sinh Trường THPT Hoàng Long.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường THPT Hoàng Long đã được lắng nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới 2022 – 2023.

Nhìn lại năm học 2021 – 2022 vừa qua thực sự tự hào về bước phát triển của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục. Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh, công tác dạy và học trực tuyến diễn ra trong thời gian dài nhưng nhà trường vẫn giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Các em học sinh đã đạt nhiều kết quả tốt trong các mặt hoạt động và học tập, tiêu biểu đó là: 100% học sinh khối 12 đã đỗ tốt nghiệp THPT, trong đó 70% các em đủ điều kiện trúng tuyển thẳng vào các trường đại học.

Không chỉ đạt nhiều thành tích cao trong học tập, học sinh trường THPT Hoàng Long còn giành được những thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi, kì thi nghiên cứu khoa học. Đó chính là tiền đề vững chắc để thầy trò trường THPT Hoàng Long vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng, tất cả đều hồi hộp đón chờ tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới. Hồi trống khai trường rộn ràng, hứa hẹn một năm học với những thành công mới cùng một quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Năm học 2022-2023 sẽ là đặc biệt biệt ý nghĩa với học sinh khối lớp 12. Đại diện học sinh của khối 12 cũng lên đọc quyết tâm thư hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện để gặt hái những thắng lợi to lớn.

Trong khuôn khổ buổi Lễ Khai giảng, trường THPT Hoàng Long đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Nhân dịp khai giảng, thầy và trò nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn và kính chúc quý đại biểu, khách quý; Các bậc phụ huynh tràn đầy sức khoẻ. Chúc năm học mới chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của thầy và trò trường THPT Hoàng Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.