HƠN CẢ MỘT CHUYẾN ĐI

 Hoạt động tham quan – trải nghiệm – học tập là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên trường THPT Hoàng Long. Đây là hoạt động giúp học sinh tích lũy thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, đồng thời tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho học sinh học tập và tự rèn luyện, nâng cao tinh thần đoàn kết trong các lớp. Và điểm đến mà Đoàn thanh niên lựa chọn chính là khu du lịch sinh thái Thung Nham – Ninh Bình.

Các em học sinh tập trung tại trường trước khi xuất phát

  Tạm xa Hà Nội khói bụi, chật chội, các em được hòa mình vào không khí trong lành và yên tĩnh của thiên nhiên, những trải nghiệm mà các em rất ít khi có được ở thành phố. Đặt chân xuống xe là những tiếng hò reo, háo hức để được tham gia các trò chơi team building, hái bưởi tại vườn hoa quả, đi xe đạp thăm cây duối tình yêu, đi thuyền ngắm cò,….

Các bạn học sinh tập trung ở địa điểm tổ chức Team Building

   Các anh chị hướng dẫn viên nhiệt tình dẫn đoàn đến đúng địa điểm chơi team building. Không khí vui tươi, sôi nổi cùng tinh thần đoàn kết và sự nhiệt tình, các trò chơi đã đem lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh.

Đầu tiên là chặng đua nhảy bao bố, màn khởi động ngập tràn tiếng cười của các đội thi.

Chặng đua thứ 2 là thả bóng vào rổ. Các đội thi phải đưa bóng về rổ sao cho bóng không được rơi xuống trước khi về rổ. Phần thi đòi hỏi sự khéo léo cũng như phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

Chặng đua thứ 3 là chặng đua thú nhún, ở chặng này xuất hiện thêm đội chơi đặc biệt chính là đội chơi là các thầy giáo cô giáo.

Chặng đua cuối cùng để tìm ra nhà vô địch của trò chơi team building có tên là “Đôi dép khổng lồ”. Mỗi đội chơi cử ra 4 thành viên cùng đi đôi dép của BTC, đội nào về đích trước sẽ chiến thắng.

 Ngoài những trò chơi thú vị, các bạn học sinh còn được khám phá thêm nhiều loài cây mới, loài sinh vật mới,…. mà các bạn chưa bao giờ được gặp. Những tiếng ồ, à thỉnh thoảng lại được cất lên khi các bạn được chứng kiến những vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên.

Một chuyến đi để lại trong lòng các bạn học sinh rất nhiều kỉ niệm đẹp, một số khoảnh khắc được lưu lại trong chuyến đi tham quan, trải nghiệm, học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.