KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH TRÀN NGẬP CÁC LỚP HỌC TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG

Giáng sinh – một trong những ngày lễ lớn của những người theo Thiên chúa giáo, đây chính là khoảnh khắc kết thúc năm cũ và chào đón một năm mới. Giáng sinh từ lâu cũng đã trở thành một ngày mà được cả thế giới háo hức đón chờ và trong số đó có cả các bạn học sinh trường THPT Hoàng Long. Với mục tiêu đào tạo chuyên Ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh cũng như văn hóa các nước nói tiếng Anh, việc tổ chức lễ hội giáng sinh chính là hoạt động thường niên của nhà trường. Đây không chỉ là khoảnh khắc chúa sinh ra đời theo quan niệm của thiên chúa giáo mà còn là một ngày lễ vui tươi và ấm áp, tràn ngập tiếng cười với những bài hát quen thuộc. 

Cô và trò lớp 10A4 cùng check in không gian của lớp mình

  Trong không khí Noel rạo rực và tràn ngập trên các con phố Hà Nội, các chi đoàn đã hào hứng trang trí, sáng tạo không gian lớp học thành những điểm check in lung linh với nhiều màu sắc rực rỡ.

 

Các phòng học được trang trí tỉ mỉ
Cây thông Noel của các lớp

Qua bàn tay khéo léo của các bạn học sinh, mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường cũng đều sẵn sàng chào đón một mùa giáng sinh an lành và ấm áp. Đi đến bất kì lớp học nào của trường THPT Hoàng Long bạn cũng đều có thể có những bức ảnh đẹp không kém gì các trung tâm thương mại đâu nhé!

Bậc cầu thang nhà A xinh xắn
Không gian nhà D
Chistmas coming soon

Ngoài ra chiều thứ 5 ngày 24/12 sẽ có chương trình “Dạ hội giáng sinh” vô cùng hấp dẫn đang đón chờ các bạn học sinh của trường THPT Hoàng Long. Xin mời các bạn hãy cùng đến tham dự với chúng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.