LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

        Khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực cũng là lúc báo hiệu kì nghỉ hè đã đến. Năm học 2018-2019 đã kết thúc, một năm đánh dấu biết bao cố gắng, nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò Trường THPT Hoàng Long. Sáng ngày 27/ 5 vừa qua, thầy và trò trường THPT Hoàng Long đã long trọng tổ chức lễ bế giảng để tổng kết, đánh giá kết quả năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học tới.

Lễ Tổng kết năm nay rất đặc biệt với sự góp mặt của 2 MC đến từ Canada
Lễ Tổng kết năm nay rất đặc biệt với sự góp mặt của 2 MC đến từ Canada

    Từ 7 giờ sáng các bạn học sinh đã có mặt đông đủ tại sân trường để cùng tham dự buổi bế giảng, trên khuôn mặt các em đều thể hiện rõ sự háo hức chờ đợi điều gì? Có lẽ những buổi lễ, những buổi ngoại khóa luôn mang đến cho các em những điều mới mẻ và bổ ích. Sau khi ghi lễ chào cờ diễn ra, trong không khí hân hoan của của buổi lễ, cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những thành tích đạt được của nhà trường trên các mặt học tập, giáo dục đạo đức học sinh, cơ sở vật chất… trước toàn thể thể ban lãnh đạo, ban đại diện hội cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường. Đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn và nguyên nhân, biện pháp khắc phục trong năm học tới đạt kết quả cao hơn nữa.

Cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc tổng kết năm học và những thành tích mà thầy trò trường Hoàng Long đã đạt được trong năm học vừa qua

     Ghi nhận sự cố gắng của các em học sinh, nhà trường đã dành ra hơn 200 phần thưởng để biểu dương các bạn có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Đây cũng là lời quan tâm, động viên để các em phấn đấu hơn nữa trong năm học tới. Cầm trên tay phần thưởng ai nấy đều phấn khởi, vui mừng bởi bao nhiêu cố gắng trong suốt một năm học vừa qua đã có thành quả.

Trao thưởng cho học sinh giỏi khối 10
Trao thưởng cho học sinh giỏi khối 11
Trao thưởng cho đại diễn học sinh tiên tiến các lớp
Trao thưởng cho 2 tập thể lớp tiên tiến, xuất sắc
Trao thưởng cho đội cờ đỏ
Trao thưởng cho những học sinh có nhiều đóng góp cho hoạt động nhà trường

     Đối với mỗi học sinh, tốt nghiệp cấp 3 cũng chính là lúc mà các em phải tạm biệt thầy cô, bạn bè, trường lớp. Tại buổi lễ tổng kết, các em học sinh lớp 12 có dịp gửi lời tri ân sâu sắc nhất dành tặng các thầy cô, cha mẹ của mình. Lời cảm ơn đầy xúc động của em Nguyễn Thùy Dương- đại diện học sinh khối 12 đã làm cho các thầy cô và các bạn lớp 12 sắp ra trường ai cũng rơi nước mắt. Rồi đây, các em sẽ không còn được các thầy, các cô bảo ban hàng ngày nữa, không còn được nghe thầy cô giảng bài hàng ngày nữa, các em sẽ phải bước sang cánh cửa mới, rộng hơn và bao la hơn- đó là cánh cửa đại học. Sau đó các em đã cùng nhau thả bóng bay, gửi gắm những mơ ước của mình, giây phút những chùm bóng bay bay lên trời cao chính là khoảnh khắc cảm xúc nhất của buổi lễ. Những cảm xúc dù không thể nói được hết thành lời nhưng nhìn gương mặt của các em thì cũng đủ hiểu, vẫn còn rất nhiều tiếc nuối và lưu luyến với mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu.

Đại diện học sinh lớp 12 lên tặng hoa cho thầy chủ nhiệm và nói lời tri ân
Màn thả bóng của lớp 12 đầy xúc động

https://www.youtube.com/watch?v=Dk_sUJ58rIs&feature=youtu.be

     Khác với phần đầu, cuối buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc với nhiều tiết mục đến từ các lớp khác nhau. Không chỉ học tập tốt mà các em học sinh còn được thể hiện tài năng của mình qua các bài nhảy hiện đại, những bài hát, sân khấu hóa các tác phẩm văn học đến những điệu múa truyền thống đã thu hút tất cả các khán giả tại buổi lễ. Tất cả các tiết mục đều mang đến những tiếng cười, sự hào hứng. Đó cũng chính là  khởi đầu sôi động, vui tươi cho một kỳ nghỉ hè chính thức.

Màn trình diễn áo dài thuộc bộ sưu tập của em Vy Châu Khanh-lớp 11A2
Tiết mục Cò lả – lớp 10A3

https://www.youtube.com/watch?v=3KEvC5I-8xE&feature=youtu.be

Tiết mục Sakura – em Lê Hảo Yến lớp 10A2

https://www.youtube.com/watch?v=PmnvPYa6neQ&feature=youtu.be

Tiết mục đồng ca Hoàng Long – Hà Nội Tokyo

https://www.youtube.com/watch?v=LZfUydx_V88&feature=youtu.be

Tiết mục Tình thơ – lớp 11A2

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.