NGÔI TRƯỜNG CÓ NHIỀU HỌC SINH ĐẠT ĐΙỂM IETLS ẤN TƯỢNG

Trường THPT Hoàng Long (Hà Nội) là ngôi trường hàng năm có rất nhiều học sinh đạt điểm IETLS ấn tượng. Thành tích này mang đến sự bất ngờ và cũng khiến cho Hoàng Long trở thành ngôi trường mà nhiều học sinh mơ ước.

Chinh phục IETLS – mục tiêu của học sinh trường Hoàng Long từ khi vào lớp 10

Trường THPT Hoàng Long với định hướng trở thành một ngôi trường chuyên về Ngoại ngữ, ngay từ khi thành lập trường đã chú trọng đào tạo mũi nhọn về bộ môn này. Hiện nay trường có 4 hệ đào tạo dành cho học sinh là: Hệ cơ bản; Hệ cơ bản và ngoại ngữ hai; Hệ song ngữ và Hệ chất lượng cao. Học sinh ngay từ khi vào lớp 10 sẽ được phân hóa năng lực ngoại ngữ để ngồi đúng lớp, học đúng chương trình và phát huy tối đa năng lực học tập của bản thân.

Điều đặc biệt là nhà trường có những cam kết đầu ra về chất lượng ngoại ngữ tốt. Ví dụ như chương trình Song ngữ, học sinh được cam kết sau khi kết thúc học kì I lớp 12 sẽ đạt trình độ tối thiểu IELTS 4.5 đến 5.5. Hệ chất lượng cao, sau khi kết thúc học kì I lớp 12, học sinh đạt trình độ IELTS từ 5.5 đến 7.5. Đây là chương trình cam kết dành cho học sinh đạt tiêu chuẩn đầu vào, học tập theo phương pháp được giảng dạy tại trường THPT Hoàng Long với sự hỗ trợ tối đa của giáo viên và sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các em học sinh.

Cô Đào Thu Trang (Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng vì thành tích mỗi năm các em gặt hái được. Đó là sự cố gắng không ngừng để chinh phục mục tiêu của cả thầy và trò, là minh chứng cho khát khao học để hòa nhập, để vươn ra thế giới của các em”.

Phương pháp học tập môn tiếng Anh – sở hữu chứng chỉ IETL không khó!

Với truyền thống và bề dày kinh nghiệm dạy tiếng Anh, cô Trang cho biết ngoài việc học sinh học tiếng Anh theo lịch chung thì các thầy cô luôn động viên và khuyến khích các em cố gắng phát huy tinh thần tự học để củng cố kiến thức chắc. Việc học tiếng Anh được chú trọng cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc viết với thời lượng phân bổ hợp lý.

Ngoài việc học trên lớp các em được tham gia các lớp học vận dụng để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Các em được phát huy tính chủ động và rèn luyện bản thân qua các câu lạc bộ tại nhà trường. Đặc biệt, hoạt động học tập dự án giúp các em chủ động hơn rất nhiều. Những gương mặt tiêu biểu trên là những gương mặt rất thành công trong các dự án lồng tiếng cho phim, sáng tác nhạc, làm Vlog bằng tiếng Anh. Đây cũng là phương pháp  giúp сɑ́с em nâng cao kiến thức và kỹ năng để đạt đιểm tối đa trong các kỳ thi.

Với một ngôi trường có kinh nghiệm về dạy ngoại ngữ và luyện thi IETL, kết quả đạt được trên đây là điều tất yếu. Chứng chỉ IETL như một tấm hộ chiếu vàng giúp các em đặt chân vào các trường Đại học Top đầu hay thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn. Mái trường Hoàng Long sẽ là nơi giúp các em tự tin làm chủ bản thân, sở hữu chứng chỉ IETL và thực hiện giấc mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.