ÔN TẬP TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ

Học tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia … coi tiếng Anh như là ngôn ngữ chung của truyền thông. Để không trở thành một khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học cách sử dụng tiếng Anh.

Học tiếng Anh theo chủ đề là cách sát nhất để bạn nhanh chóng hiểu rõ về một mối quan tâm mà không phải lan man sang nhiều kiến thức không liên quan. Đến với những buổi học online của giáo viên Lucille – Trường THPT Hoàng Long các bạn sẽ được cung cấp kiến thức bổ ích và thiết thực.

CHỦ ĐỀ 1: ĐỘNG TỪ CÓ QUY TẮC VÀ BẤT QUY TẮC

Riêng phần động từ trong tiếng Anh, có nhiều bạn hay gặp khó khăn khi bước đầu xác định từ nào có quy tắc, từ nào không có quy tắc. Bởi vì sự thay đổi của từ khi áp dụng cho các trường hợp khác nhau mà không đúng thì sẽ sai hoàn toàn cả câu. Đến với buổi học các em sẽ được cô Lucille hướng dẫn các em sử dụng động từ có quy tắc và động từ bất quy tắc đồng thời các em được nhấn mạnh một số trường hợp đặc biệt – dễ nhầm lẫn. Dưới đây là link bài học:

CHỦ ĐỀ  2: CÁCH SỬ DỤNG SOME OR ANY

Hy vọng những hướng dẫn chi tiết về cách dùng SOME OR ANY các bạn hiểu rõ và vận dụng tốt vào trong thực tế và khi giao tiếp Anh ngữ!

 CHỦ ĐỀ 3: THỜI TIẾT

Chủ đề về thời tiết là chủ đề rất thú vị, khi học chủ đề này các bạn  cần chú ý tới lượng từ vựng phong phú, cụm từ hay và cách diễn đạt ý tốt. Quan trọng nhất đối với các bài viết đó chính là ý tưởng về nội dung. Bài viết về thời tiết cũng vậy, các bạn có thể viết về các kiểu thời tiết ở nơi nào đó, nói tới thời tiết điển hình ở khu vực ấy  hay đơn giản là nói về các mùa… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.