PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT – HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh và xã hội, đồng thời khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, trường THPT Hoàng Long phát động phong trào: Thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phong trào thi đua: Dạy tốt Học tốt

Đối với giáo viên, Nhà trường tổ chức hoạt động Hội giảng chào mừng 20/10. Giáo viên trong các tổ bộ môn thực hiện đăng ký hội giảng Online với những bài dạy sáng tạo, chất lượng và phù hợp với tình hình chung. Khuyến khích sự đổi mới về phương pháp trong các bài dạy để khơi dậy hứng thú học tập của lớp học. Các tổ chuyên môn đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp Cụm (Từ 29/11 – 04/12/2021).

Đối với học sinh, Nhà trường phát động thi đua hoa điểm tốt và tổ chức kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi các môn ngoại ngữ và các môn văn hóa chào mừng thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Học sinh . Về đạo đức, học sinh thực hiện nền nếp theo bộ quy tắc văn hóa ứng xử của học sinh trường THPT Hoàng Long.

Tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Để chuẩn bị cho ngày Lễ Mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, các lớp sẽ có hoạt động ý nghĩa. Cụ thể, học sinh thực hiện các video phỏng vấn bạn của mình về giáo viên của họ theo hình thức online. Học sinh tham gia thiết kế các poster, video dâng tặng thầy cô với chủ đề: “Tôn sư trọng đạo”. Ngoài ra, các lớp còn có các tiết mục văn nghệ để gửi gắm tình cảm kính trọng, biết ơn đến thầy cô giáo.

Dự kiến tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Với hình thức tổ chức Online, trường THPT Hoàng Long dự kiến buổi Lễ Mít tinh diễn ra như sau:

TT Thời gian Nội dung
1 7h30 – 7h40 Ổn định tổ chức, Văn nghệ chào mừng, chào cờ
2 7h40 – 7h45 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
3 7h45 –7h50 Diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
4 7h50 –7h55 Phát biểu cảm tưởng của HS
5 7h55 –8h00 Phát biểu cảm tưởng của GV
6 8h00 – 8h05 Phát biểu của Hội cha mẹ học sinh
7 8h05 – 8h10 Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của CT HĐQT
8 8h10 – 8h20 Khen thưởng
9 8h20-9h00 Văn nghệ
10 9h00 10h00 Chụp ảnh kỷ niệm

Với sự chuẩn bị nghiêm túc của các thầy cô và học sinh, tin rằng phong trào thi đua sẽ thực sự sôi nổi ý nghĩa để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.