SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 – 2020

Học kì I đã kết thúc!

Những ngày đầu tháng 1 năm 2020, thầy và trò THPT Hoàng Long rộn rã bước sang học kì II với những nao nức của một Xuân mới đang về, của một học kì mới nhiều yêu thương và nỗ lực. Trước khi hòa mình vào không khí của những ngày tháng mới, ngày 6/1/2020 trường THPT Hoàng Long đã tổ chức buổi Lễ Sơ kết Học kì I. Thầy và trò trường THPT Hoàng Long đã cùng ngồi lại bên nhau, điểm lại những ngày qua, ôn lại những kí ức đẹp, để hành trình tương lai vững vàng hơn.

Mở đầu buổi lễ Sơ kết Học kì I, đội văn nghệ của nhà trường đã trình diễn liên khúc hát – múa thật sôi nổi và vui tươi.

Để đánh giá một chặng đường đã qua, một học kỳ đầu tiên của trường THPT Hoàng Long, Th.s. Lê Ngọc Lan, Hiệu Trưởng trường THPT Hoàng Long đã đọc Báo cáo Sơ kết Học kì I và phương hướng Học kì II của năm học tới.

Cô Lê Ngọc Lan đọc Báo cáo Sơ kết Học kì I và phương hướng Học kì II

Sau đó, Thầy Lê Văn Hùng – Thư ký hội đồng đã đọc Quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc, cũng như đã nỗ lực không ngừng trên chặng đường học tập. Trên chặng đường giành lấy trái ngọt từ tri thức, nhiều thầy cô, học sinh, tập thể lớp đã tỏ rõ quyết tâm cũng như ra sức nỗ lực để đạt được thành quả tốt đẹp.

Thầy Lê Văn Hùng đọc quyết định khen thưởng
Lớp đạt thành tích tốt trong học kì I

 

 

Những thành quả hôm nay các em học sinh gặt hái được chính là nhờ công lao dưỡng dục của Cha Mẹ và công lao dạy dỗ của Thầy Cô. Đại diện cha mẹ học sinh đã phát biểu lời tri ân sâu sắc đến nhà trường và các thầy cô giáo.

Đại diện cha mẹ học sinh gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường và các thầy cô giáo

Năm học 2019 – 2020 đã đi được một nửa chặng đường. Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.