SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 7/1/2019, trường THPT Hoàng Long (Hà Nội – Tokyo) tổ chức lễ sơ kết học kì I trong sự hân hoan, phấn khởi về những thành quả mà nhà trường cùng các em học sinh đã đạt được trong kì học vừa rồi.

Cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đọc sơ kết học kỳ 1
Ca khúc Người thầy – em Tô Minh Phong lớp 10SNA3

Trường THPT Hoàng Long( Hà Nội – Tokyo) được thành lập ngày 26/01/2001 theo quyết định số 3478/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Ngày 22/7/2016, Sở GD&DT Hà Nội quyết định cho phép Trường THPT Hoàng Long( Hà Nội – Tokyo) đặt trụ sở tại 347 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội với định hướng là trường tiên phong về đổi mới phương pháp giáo dục. Qua hơn 3 năm hoạt động, trường THPT Hoàng Long luôn nỗ lực không ngừng về tất cả các mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Sở GD&ĐT đã giao phó.

Trao thưởng cho 3 lớp Tiên tiến, xuất sắc học kỳ I
Trao thưởng cho 29 học sinh giỏi học kỳ 1

Học kỳ I năm học 2018-2019 vừa qua, Trường THPT Hoàng Long đã có nhiều đổi mới trong giáo dục, chất lượng học sinh và giáo viên được nâng cao, tạo niềm tin nơi phụ huynh học sinh. Điều đó đã thể hiện trong buổi lễ Sơ kết học kỳ I diễn ra vào sáng ngày 7/1/2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, tưng bừng, trên những gương mặt thoải mái, nhẹ nhõm của các cô cậu học trò sau một kì thi vất vả. Có thể nói, đây chính là ngày để toàn trường cùng nhau nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì vừa rồi.

Trao thưởng cho học sinh Tiên tiến các lớp

Trao thưởng cho học sinh Tiên tiến các lớp

Theo đó, trong Học kỳ I vừa qua toàn trường có 29 em đạt học sinh Giỏi, 118 em đạt học sinh Tiên tiến, 3 em được khen thưởng có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào. Cùng với đó, có 3 lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến, xuất sắc được nhận bằng khen của hiệu trưởng là lớp 10SNA1, lớp 10SNA2 và lớp 11SNA2. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của các em trong học tập cũng như trong các phong trào tập thể.

Đại diện Ban phụ huynh trường tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.