“TẾT” NHÀ GIÁO TẠI TRƯỜNG HOÀNG LONG: TRI ÂN ONLINE ẤM TÌNH THẦY TRÒ

       Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, do tình hình diễn biến của đại dịch Covid còn phức tạp,  trường THPT Hoàng Long đã tổ chức Lễ Tri Ân Online. Buổi lễ ấm tình thầy trò và thực sự xúc động.

Cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

       Buổi lễ kỷ niệm được Livestream trực tiếp trên Fanpage của nhà trường với sự có mặt của Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh. Giây phút nhìn đồng hồ đếm ngược chờ đợi tới khoảnh khắc bắt đầu chương trình là giây phút thực sự được mong chờ.

       Người thầy chính là người ươm mầm những ước mơ, khơi nguồn sáng tạo. Trong lễ tri ân đặc biệt này, đại diện các tập thể lớp đã quay video gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo. Fanpage của nhà trường liên tục nhận những lời chúc đầy xúc động. Đại diện phụ huynh học sinh của nhà trường cũng bày tỏ những tình cảm chân thành:

       “Trường Hoàng Long như ngôi nhà thứ hai mà các con của chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi bước chân tới trường, hạnh phúc sau mỗi tiết học. Cảm ơn các thầy cô, những người đã thắp lửa và truyền lửa. Cảm ơn nhà trường đã giúp cho bậc cha mẹ như chúng tôi luôn yên tâm khi con em mình được học trong môi ngôi trường hạnh phúc như thế này. Kết quả học tập trong các năm học trước càng khiến chúng tôi vững lòng hơn và hy vọng rằng con em mình trong năm học này cũng có những kết quả thật tốt. Đại dịch không ngăn được lời thầy giảng, và cũng không ngăn được đam mê học tập của các con”.

Đại diện hội cha mẹ học sinh, ông Vũ Đình Lâm – Trưởng ban phụ huynh trường THPT Hoàng Long phát biểu
Em Nguyễn Minh Anh học sinh lớp 12A6 thay mặt cho học sinh toàn trường gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo

       Tết “tri ân”, trường THPT Hoàng Long xin được vinh danh các thầy cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021. Đây chính là sự ghi nhận của nhà trường với những vất vả, nhiệt tâm của thầy cô để mỗi năm lại có thêm những chuyến đò thành công. Đại diện ban lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch HĐQT – ông Lê Thanh Long và Hiệu trưởng nhà trường – Bà Lê Ngọc Lan đã trao tặng bằng khen tới các thầy cô.  

       Cô Đào Thị Thu Trang – Tổ trưởng Tổ Ngoại Ngữ đã có những chia sẻ thực sự xúc động: “Tôi yêu nghề giáo. Đó là nghề cho tôi đam mê được cống hiến. Tôi yêu những ánh mắt biết nói của các con và hạnh phúc khi thấy các con trưởng thành. Cảm ơn trường Hoàng Long, nơi cho tôi một môi trường lý tưởng để học hỏi, trưởng thành và có những thành tích như hôm nay”.

Đại diện giáo viên nhà trường – cô Đào Thị Thu Trang phát biểu cảm tưởng

       Trong những ngày tháng đầy biến động vì đại dịch toàn cầu, thầy và trò của trường THPT Hoàng Long đã luôn nỗ lực rất lớn không ngừng đổi mới việc dạy và học, những thách thức luôn tạo ra sự thay đổi, khó khăn để tạo ra sức mạnh giúp chúng ta vượt qua. Thời đại công nghệ số với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin, thầy và trò trường Hoàng Long Hanoitokyo luôn phấn đấu theo mục tiêu học đi đôi với hành, lấy người học làm trung tâm, giáo dục đạo đức học sinh bằng sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa văn hóa dân tộc Việt Nam và Nhật Bản. Phấn đấu trở thành trường chuyên ngoại ngữ.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng hoa trên đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm.”

       Buổi Lễ Kỷ niệm để lại nhiều xúc động cho cả thầy và trường THPT Hoàng Long với ca khúc “Người thầy” do các thầy cô giáo thể hiện. Nghề giáo – một nghề sẽ còn rất nhiều vất vả gian truân, nhưng vì yêu học trò, vì muốn ươm mầm cho những thế hệ tương lai, lời thầy sẽ còn bên em mãi….

Cùng nhìn lại các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và các em học sinh trong ngày lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.