THAY LỜI TRI ÂN – HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những hoạt động thường niên của ngành giáo dục, thể hiện tinh thần truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc ta. Thầy cô – những người cha người mẹ dù chẳng dứt ruột sinh ra nhưng vẫn yêu thương, lo lắng và tận tình với từng lớp học trò. Và ngày 20/11 chính là ngày chúng ta tri ân tới các thầy cô, thể hiện lòng biết ơn cho những đóng góp thầm lặng của họ.

Múa hát : ” Lời thầy cô” chi đoàn 11A6 là tiết mục mở màn

  Buổi lễ kỉ niệm cũng là lúc các thầy cô được bày tỏ và chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình với các em học sinh. Thì ra, những lúc cô mắng, thầy trách ấy cũng chỉ muốn các con học tập tốt và trưởng thành hơn. Vất vả, miệt mài, nhiệt huyết, tận tụy là những gì các thầy cô đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nói chung và những thế hệ học sinh nói riêng. Đáp lại những nỗ lực ấy là lời cảm ơn chân thành, những món quà, những lời ca mà các con gửi gắm trong ngày tri ân.

Cô Lê Ngọc Lan – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Cô Hà Ánh Ngọc thay mặt các thầy cô chia sẻ về nghề giáo
Học sinh Nguyễn Quỳnh Anh gửi lời chúc và lời cảm ơn tới các thầy cô

Với mái nhà chung THPT Hoàng Long mỗi lời chào, lời cảm ơn, lời chúc từ những người con, người học trò đối với cha mẹ, thầy cô sẽ đều là món quà trân quý nhất gửi tới các thầy cô giáo. Chắc hẳn ai tham dự chương trình ngày hôm nay cũng đều mang những nỗi niềm xúc động, về một chương trình nghệ thuật tri ân với sự góp mặt của các thế hệ học trò cũng như các thầy cô giáo trường THPT Hoàng Long.

Tiết mục múa Thư pháp lớp 10A6
Tiểu phẩm ” Tiên hậu lễ hậu học văn” mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa
Nhất quỷ nhì ma – Thứ ba học trò – Chi đoàn 12A3
Bài ca người giáo viên nhân dân của các thầy cô giáo cùng CLB nghệ thuật
Múa quê tôi lớp 11A1
Múa đi học – lớp 11A6

Chúc thầy cô trường THPT Hoàng Long nói riêng và tất các thầy cô cống hiến cho ngành giáo dục nói chung luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp “trồng người” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.