THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG HÂN HOAN TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

     Hòa chung trong không khí cả nước đón ngày tựu trường năm học mới, sáng ngày 1/8/2019 thầy và trò trường THPT Hoàng Long hân hoan tổ chức Lễ tựu trường cho các em học sinh khối 10  và chào đón các em học sinh khối 11,12 trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ hè đầy lý thú và bổ ích.

Trường THPT Hoàng Long nhiệt liệt chào đón các em học sinh đến tựu trường năm học 2019-2020

       Ngày đầu tiên của năm học mới, cấp học mới luôn là ngày được các em mong chờ nhất. Từ lúc 7h sáng, đã có rất đông học sinh khối lớp 10 mới có mặt tại trường hồi hộp tìm tên của mình trong danh sách lớp được niêm yết. Năm học 2019-2020, Trường THPT Hoàng Long vui mừng chào đón 172 em học sinh lớp 10 mới nhập học.
            Chia tay ngôi trường THCS, các em đến mới mái trường học tập mới đầy lạ lẫm nhưng không kém phần thú vị, gương mặt các em thể hiện rõ sự háo hức, hồi hộp và tràn đầy hy vọng một năm học mới đầy ắp thành công.

Rất đông học sinh có mặt từ sớm để xem danh sách lớp

     Đúng 7h30, tiếng chuông đầu tiên của năm học mới reo lên báo hiệu lệnh tập trung, học sinh toàn trường nhanh chóng ổn định hàng lối theo lớp.

Học sinh toàn trường xếp hàng ngay ngắn khi cô Hiệu trưởng phát biểu

     Ths. Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng phát biểu cảm nhận của cô khi được gặp lại học trò thân yêu sau 2 tháng hè. Cô cũng chia sẻ: “Năm nay nhà trường vui mừng chào đón 172 em học sinh lớp 10 mới cùng học tập dưới mái trường THPT Hoàng Long thân yêu”.

Ths. Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng phát biểu
trong ngày tựu trường năm học mới

     Xin chúc mừng các em, chúc các em nhanh chóng ổn định tâm lý và làm quen với môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới để một năm học mới sẽ đem lại thật nhiều thành công cho cả thầy và trò nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tựu trường của các em.

Sau khi tập trung tại sân trường,
học sinh đi theo hàng lên lớp bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học 2019-2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.