THƯ CHÚC TẾT 2021 CỦA HIỆU TRƯỞNG

THƯ CHÚC TẾT

  Nhân dịp đón xuân mới – Xuân “Tân Sửu” năm 2021, thay mặt BLĐ Trường THPT Hoàng Long, tôi xin gửi đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Quý vị phụ huynh, các em học sinh và gia đình lời chúc mừng năm mới  SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Tổ tự nhiên

Năm 2020 mặc dù dịch Covid 19 bùng phát, nhưng với định hướng xây dựng nền tảng phát triển ứng dụng CNTT trong dạy và học, Ban lãnh đạo Trường THPT Hoàng Long đã nhanh chóng chỉ đạo tổ chức toàn trường chuyển sang hình thức dạy và học Online có chất lượng góp phần quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trường THPT Hoàng Long đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, mà tiêu biểu là kết quả thi tốt nghiệp THPT đỗ 100%. Nhiều học sinh của trường đỗ vào các trường Đại học danh tiếng như Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân và các trường Đại học quốc tế…nhiều học sinh năng khiếu ngoại ngữ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh đạt IELTS 6.0; 7.5, 8.0, tiếng Nhật đạt chứng chỉ N3, N4. Những kết quả bước đầu đánh dấu và hứa hẹn sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển trở thành trường có định hướng đào tạo chuyên ngoại ngữ, với mục tiêu đào tạo học sinh sẽ trở thành những công dân toàn cầu.

Tổ ngoại ngữ quyết tâm năm mới sẽ đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác dạy và học

Trường luôn vận động không ngừng đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đổi mới giảng dạy môn ngoại ngữ theo định hướng tham dự các kỳ thi lấy Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế; cơ sở vật chất của Trường không ngừng được đầu tư hiện đại: các phòng học được lắp đặt máy chiếu, bảng tương tác thông minh, kết nối mạng Internet, Wifi; phòng thí nghiệm STEM đạt tiêu chuẩn, các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả…

Đội ngũ giáo viên cơ hữu của nhà trường liên tục được tập huấn đổi mới phương pháp giảng dạy và sinh hoạt chuyên môn thường xuyên cùng các chuyên gia là các giảng viên trường ĐHSP HN.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và trong nước dạy Chương trình đào tạo ngoại ngữ tăng cường cho học sinh tại trường là các giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuẩn đạo tạo sư phạm kết hợp với giảng viên ngoại ngữ của các trường ĐHSP HN, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương và ĐHNN-ĐHQGHN giảng dạy.

GV Việt Nam và GV nước ngoài

Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức môn học gắn liền với ứng dụng trong thực tiễn, phát huy tính sáng tạo và năng lực tự nghiên cứu của học sinh đối với các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng làm việc nhóm thực hiện dự án, trường THPT Hoàng Long – Hà Nội Tokyo định hướng và khuyến khích học sinh tự nghiên cứu, tìm tòi thêm các tri thức ở ngoài sách giáo khoa thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, trải nghiệm sáng tạo, các câu lạc bộ được tổ chức quy mô và đều đặn.

Nhân dịp Tết đến – Xuân về, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi tới Các thầy cô, cán bộ nhân viên, các Quý vị phụ huynh, các em học sinh và toàn thể gia đình lời cảm ơn chân thành nhất đã tin tưởng, đồng hành cùng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Trước thềm năm mới đón xuân Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo chúng tôi cam kết và mong muốn cùng quý vị xây dựng Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội Tokyo thành một ngôi trường hạnh phúc, một xã hội tri thức theo tiêu chuẩn quốc tế như quý vị đã lựa chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi để cùng bước vào thế giới hội nhập.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.