TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG DỊCH ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP TỪ NGÀY 02/03/2021

Hôm nay, ngày 02/03/2021, học sinh tại Hà Nội đã chính thức quay trở lại trường để tiếp tục chương trình học tập. Toàn bộ học sinh và giáo viên Trường THPT Hoàng Long đều háo hức, vui mừng khi được quay lại trường sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19.

Các em học sinh đều thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K : Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn T.P Hà Nội hiện nay đang được kiểm soát, tuy nhiên diễn biến của dịch bệnh ở một số địa phương trong cả nước vẫn rất phức tạp, nguy cơ bùng phát luôn tiềm ẩn. Với tâm lí không được chủ quan, lơ là trước dịch bệnh Covid-19, BGH trường THPT Hoàng Long chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường.

 Từ 7h sáng tại trường THPT Hoàng Long, toàn đội ngũ Cán bộ giáo viên và nhân viên của trường đã có mặt từ sớm, phân chia vị trí trực kiểm tra thân nhiệt từ cổng trường đến các khu vực đầu hành lang cho các cán bộ và học sinh trước khi vào lớp học. Sau khi được đo thân nhiệt xong, học sinh sẽ phải lên lớp ngay và không tự do đi lại khu vực quanh trường.

Học sinh đến trường được đo nhiệt độ, khử khuẩn trước khi vào lớp

Ngay tại cửa mỗi lớp học đều được trang bị nước rửa tay, toàn bộ học sinh trong lớp đều phải sát khuẩn tay trước khi vào lớp và đeo khẩu trang trong suốt thời gian học tập.  

Máy sát khuẩn được đặt các đầu hành lang

Tập thể cán bộ, GV, NV và HS trường THPT Hoàng Long luôn chủ động, tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, nỗ lực từ phía nhà trường cũng rất cần sự chung tay của cả cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh và các em học sinh trong việc nêu cao ý thức, chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng dịch để góp phần tạo nên một năm học an toàn và đảm bảo sức khoẻ cho học sinh khi đến trường và đảm bảo chương trình học tập được diễn ra đúng theo tiến độ và kế hoạch đã đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.