TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG KÍCH HOẠT “TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN – CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19”

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 đang bùng phát trở lại trong những ngày gần đây, thực hiện theo chỉ thị của UBND T.P Hà Nội và theo chỉ đạo quản lý dạy học qua Internet của Sở GDĐT Hà Nội. Trường THPT Hoàng Long đã tiến hành cho học sinh tạm dừng việc đến trường và học trực tuyến từ ngày 01/02/2021 để phòng chống dịch cho đến khi có thông báo mới.  
  Với phương châm “Tạm dừng đến trường – Không ngừng việc học”, Ban Giám hiệu trường THPT Hoàng Long đã nhanh chóng khởi động ngay hệ thống học trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams để đảm bảo học sinh được tiếp nhận đầy đủ kiến thức trong thời gian không thể đến trường.

Các thầy cô GVCN đang phối hợp với bộ phận IT hỗ trợ cho các em học sinh

  Nhà trường cũng đã chỉ đạo, phân công nhiệm vụ rõ ràng tới cán bộ giáo viên để chuẩn bị bài giảng và tổ chức giảng dạy qua Internet cho học sinh bình thường theo thời khóa biểu chung của nhà trường. Ban lãnh đạo luôn theo sát, tăng cường kiểm tra về thời gian, nội dung, chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh.

GVCN điểm danh
Giáo viên nước ngoài trong tiết dạy trực tuyến

  Đồng thời, Nhà trường cũng yêu cầu học sinh nghiêm túc tuân thủ các quy định của lớp học do giáo viên đưa ra, đặc biệt hoàn thành các nhiệm vụ trước, trong và sau mỗi bài học trực tuyến. Mỗi giờ học trực tuyến các GVCN phải đảm bảo đủ số lượng học sinh tham gia vào các lớp học, điểm danh, nhắc nhở và hỗ trợ ngay cho học sinh nếu cần.

 Ngoài việc học trực tuyến, học sinh còn phải hoàn thành các bài tập trên website: luyenthi24.edu.vn. Việc này giúp các em củng cố lại được các kiến thức đã học; đồng thời giúp giáo viên đánh giá được chính xác tỉ lệ tiếp thu bài học của học sinh. Từ đó, điều chỉnh bài giảng cũng như hỗ trợ các em hiểu bài tốt hơn.

  Nhà trường cũng phối hợp cùng các bậc phụ huynh đôn đốc nhắc nhở, theo sát và tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình được học tập một cách hiệu quả cho tới khi có thông báo mới về tình hình dịch bệnh.

  TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN- HỌC TẬP AN TOÀN- ĐẨY LÙI COVID

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.