TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

     Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hoàng Long, sáng ngày 21/09/2019, Trường THPT Hoàng Long đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm  2019. Đây là Hội nghị mang tính thường niên, tổng kết các hoạt động mà nhà trường đã đạt được trong suốt một năm học vừa qua.

     Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Lê Thanh Long – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thế Đại – Giám đốc điều hành nhà trường, Bà Lê Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Vũ Quốc Thắng – Hội trưởng hội CMHS nhà trường cùng toàn thể hơn 40 cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Hoàng Long.

     Tại hội nghị, THs. Lê Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Nhà trường  đã báo cáo tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị người lao động năm học 2018 với các mặt hoạt động về: công tác tuyển sinh năm 2018; công tác đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học,… Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm 2019.

Ths. Lê Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng cho năm 2019

     Tại hội nghị, ông Lê Thanh Long – Chủ tịch HĐQT đã phát biểu ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được, đồng thời đưa ra phương hướng cần đạt được trong năm 2019 và trong những năm tới.

Phát biểu của ông Lê Thanh Long – Chủ tịch HĐQT

     Trong hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn còn tồn đọng và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của Giáo viên, Nhân viên và  học tập, rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, đưa vị thế của trường THPT Hoàng Long lên đạt chuẩn một trường song ngữ chất lượng cao trong tương lai.

     Tại Hội nghị, Đại diện Công Đoàn trường bà Nguyễn Thị Thanh Phương cũng lên phát biểu, giới thiệu về Thoả ước lao động tập thể, những quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của từng thành viên tham gia Công Đoàn. Đại hội 100% nhất trí về các điều lên trong Thoả ước lao động, tự nhủ sẽ nỗ lực hết mình vì công việc chung và vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của Công Đoàn trường cũng như sự phát triển chung của trường THPT Hoàng Long.

     Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV, NV, Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm 2019.

 

Nguồn: Ban biên tập Trường THPT Hoàng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.