TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ-CP, Hướng dẫn số 211 ngày 06/11/2020 của Ủy ban nhân dân TP và Liên đoàn lao động TP Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị người lao động. Ngày 9/10, Trường THPT Hoàng Long tiến hành tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2021 – 2022, nhằm tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động của Trường trong năm qua; những mặt làm được và chưa được, xác định nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xác định mục tiêu phương hướng nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2021 – 2022.

Hội nghị có sự góp mặt của ông Lê Thanh Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Bà Lê Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Ông Nguyễn Tôn Vinh – phó nhà trường. Ông Nguyễn Thế Đại – Cố vấn Giáo dục. Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐ trường. Cùng sự góp mặt của của 52 giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội Nghị, bà Lê Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – thay mặt Đoàn chủ tịch lên thông qua dự thảo Báo cáo hoạt động của trường THPT Hoàng Long năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Bài phát biểu đã sơ kết được toàn bộ hoạt động của năm học qua cũng như  những thành tích mà nhà trường đạt được. Ban lãnh đạo trường THPT Hoàng Long tự hào về một đội ngũ các thầy cô thực sự chất lượng, tận tâm với nghề mang đến những thành tích đáng ghi nhận. Hội Nghị cũng thông qua mục tiêu kế hoạch năm học, đảm bảo tất cả cán bộ nhân viên nắm chắc và triển khai, có kế hoạch hành động cụ thể trong năm học 2021-2022.

Tiếp đến, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Công Đoàn lên thông qua báo cáo của BCH trước Hội nghị. Báo cáo giám sát việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể của BCH Công đoàn cơ sở, dự thảo Thoả ước lao động tập thể. Các cán bộ nhân viên nhà trường đã có sự nghiên cứu, đóng góp và có những ý kiến đề xuất hợp lý đối với các vấn đề sau:

– Dự thảo báo cáo năm học 2020 – 2021, phần phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 – 2022.

– Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Công Đoàn lên thông qua báo cáo của BCH trước Hội nghị

Sau phần thảo luận sôi nổi, hiệu quả, Thư ký Hội nghị thay mặt Đoàn chủ tịch lên thông qua nghị quyết và biểu quyết Nghị quyết Hội nghị. Với thái độ làm việc nghiêm túc, cởi mở, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại: