TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CHO CON NGAY TỪ KHI VÀO LỚP 10

Trường THPT Hoàng Long – Hanoi Tokyo là ngôi trường chú trọng đến đào tạo chuyên ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung và các môn văn hoá bậc THPT. Song song với nhiệm vụ giảng dạy văn hóa là định hướng phát triển những phẩm chất và trang bị những kĩ năng sống cần thiết cho học sinh vào đời. Trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm cần thiết để học sinh có khả năng thích ứng tốt với các môi trường học tập, làm việc trong nước và quốc tế. Đây chính là lí do mà nhà trường đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm thực tế, câu lạc bộ: tranh biện, hùng biện để các em học sinh có kĩ năng mềm để vững vàng bước vào đời.

Tư vấn hướng nghiệp là hoạt động thường niên của trường THPT Hoàng Long, đây là hoạt động nhằm giúp các em học sinh có định hướng đúng đắn trong việc chọn nghề phù hợp với khả năng cũng như đam mê. 

 

Các chương trình hướng nghiệp của trường THPT Hoàng Long

Nhận biết được tầm quan trọng của việc hướng nghiệp nên nhà trường đã triển khai và thực hiện hướng nghiệp cho các em học sinh ngay từ khi vào lớp 10. Chính vì vậy ban tư vấn hướng nghiệp trường THPT Hoàng Long đã tổ chức thực hiện HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “ Định hướng tương lai cho con ngay từ khi vào lớp 10”.Với mục tiêu giúp học sinh làm chủ tương lai trong việc định hướng nghề nghiệp bằng những hoạt động của nhà trường và sự đồng hành của gia đình. Vậy trường THPT Hoàng Long có định hướng đầu ra giúp học sinh tự làm chủ tương lai như thế nào? Hội thảo trực tuyến sẽ giới thiệu về chương trình đào tạo và định hướng đầu ra của trường cũng như giải đáp băn khoăn, thắc mắc của cha mẹ học sinh trong quá trình đồng hành cùng con lựa chọn nghề nghiệp tương lai?

Tham dự hội thảo gồm có:

Ths. Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Long

TS. Thái Việt Anh – Giám đốc công ty CP giáo dục quốc tế Enlightening

TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng – Đại diện trường Đại học Việt Nhật VJU

Thầy Phạm Văn Nha- Nguyên tổ trưởng tổ tiếng Nhật trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội – Tổ trưởng tổ tiếng Nhật trường THPT Hoàng Long
Ths. Đào Thị Thu Trang – Nguyên giảng viên trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội – Tổ trưởng tổ tiếng Anh trường THPT Hoàng Long

 Buổi tư vấn được phát livetream trực tiếp trên kênh fanpage Hanoitokyo. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự tương tác của các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh. Dù buổi tư vấn diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng đã giúp các em giải đáp các thắc mắc về định hướng đầu ra. Trường THPT Hoàng Long là một địa chỉ tin tưởng để các quý phụ huynh và các em học sinh tin tưởng học tập và trải nghiệm.

Ban tổ chức vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, tuy nhiên vì thời gian có hạn nên Ban Tư vấn hướng nghiệp và Tổ Ngoại ngữ sẽ giải đáp quý vị qua các hình thức sau:

Email: C3HoangLong@hanoiedu.vn.

Hoặc nhắn tin qua: Fanpage:HanoiTokyo.edu.vn.

Website: www.hanoitokyo.edu.vn/

 Hottline: 0918103199.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.