TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ MÔN TỰ NHIÊN

Tổ tự nhiên trường THPT Hoàng Long là một tổ luôn tiên phong trong các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, với các phương pháp đổi mới như ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, thực hiện phương pháp lớp học đảo ngược, lấy người học làm trung tâm.Với đội ngũ chuyên gia phương pháp là những giảng viên của trường Đại học sư phạm Hà Nội, tổ tự nhiên trường THPT Hoàng Long đang ngày càng lớn mạnh.

Buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề phương pháp lớp học đảo ngược
Buổi tập huấn đổi mới phương pháp dạy học với TS. Phạm Thị Bình – Chuyên gia, giảng viên trường ĐHSP Hà Nội
Tổ tự nhiên trường THPT Hoàng Long
Buổi sinh hoạt tổ chuyên môn cùng các chuyên gia

Các môn khoa học tự nhiên có tính ứng dụng rất cao vì vậy việc học các môn khoa học tự nhiên của các bạn học sinh trường THPT Hoàng Long từ lâu đã gắn với những trải nghiệm thực tế để có định hướng nghề nghiệp cho tương lai, những đề tài nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao đã luôn thu hút và khiến các bạn học sinh không ngừng say mê tìm tòi kiến thức.

Các bạn học sinh được đi trải nghiệm môn sinh học tại ĐHSP Hà Nội
Buổi khai mạc hội thi nghiên cứu khoa học
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ STEM

Nhận biết được tầm quan trọng của việc học tập các môn tự nhiên để học sinh có thể có những định hướng đúng đắn nghề nghiệp trong tương lai. Chính vì vậy, tổ tự nhiên trường THPT Hoàng Long đã quyết định tổ chức buổi tư vấn trực tuyến để tư vấn, giải đáp câu hỏi của học sinh về phương pháp học tập các môn khoa học tự nhiên. Điều này nhằm giúp học sinh có được phương pháp học tập hiệu quả trong thời kì công nghệ 4.0, nâng cao chất lượng học tập, tạo hứng thú, yêu thích bộ môn. Ngoài ra, đây cũng là buổi để các em học sinh có định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai. Tham dự buổi tư vấn phương pháp học tập hiệu quả các bộ môn khoa học tự nhiên gồm có các chuyên gia là giảng viên của trường Đại học sư phạm Hà Nội và các thầy cô đại diện cho tổ:

  1. TS.Triệu Anh Trung – Chuyên gia môn Sinh học
  2. TS.Phạm Thị Bình – Chuyên gia môn Hóa học
  3. Ths.Đặng Minh Đức- Chuyên gia STEM
  4. Ths.Nguyễn Văn Hòa- Chuyên gia môn Vật Lý
  5. Ths.Doãn Minh Cường – Nguyên phó hiệu trưởng khối chuyên toán tin ĐH SPHN, hiện là cố vấn chuyên môn Trường THPT Hoàng Long
  6. Thầy Đào Xuân Tuấn – giáo viên toán trường THPT Hoàng Long
  7. Thầy Nguyễn Tùng Lâm – giáo viên toán trường THPT Hoàng Long

Buổi tư vấn được phát trực tuyến livestream trên trang fanpage của nhà trường vào tối chủ nhật ngày 14/03/2021.

https://www.facebook.com/HanoiTokyo.edu.vn/videos/512399913084885

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.