VINH DANH GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU KHỐI 10, 11 ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI TRONG KỲ THI CỤM BA ĐÌNH-TÂY HỒ NĂM HỌC 2021-2022

Vinh danh gương mặt tiêu biểu khối 10, 11 đạt giải Học sinh giỏi trong kỳ thi cụm Ba Đình-Tây Hồ năm học 2021-2022

Ngày 6/4/2022, học sinh trường THPT Hoàng Long tham gia kỳ thi Học sinh giỏi cụm Ba Đình-Tây Hồ năm học 2021-2022. Thầy và trò nhà trường tự hào về những thành công đã gặt hái được trong kỳ thi này.

Trước đó một ngày, Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt để động viên và tiếp sức các em học sinh. Với 4 môn thi: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, không chỉ có học sinh khối 11 tham gia. Các em học sinh khối 10 mặc dù mới vào trường và trải qua hơn một học kỳ học Online cũng mạnh dạn khẳng định bản thân qua kỳ thi này. Bằng sự tâm huyết trong việc giảng dạy của các thầy cô giáo, sự nỗ lực, tự tin của các em học sinh, trường Hoàng Long đã gặt hái được những thành quả đáng kể. Cụ thể:

Bộ môn Ngữ Văn, học sinh Nguyễn Vũ Thanh Trà của lớp 10A2 đạt giải Nhì.

Bộ môn Tiếng Anh, học sinh Chu Mạnh Đức lớp 11A4 và học sinh Dương Khánh Toàn 11A5 đều đạt giải Nhì.

Bộ môn tiếng Nhật, học sinh Mai Ngọc Bảo Linh lớp 10A6 đạt giải ba. Học sinh Trần Khánh Linh 10A6 và học sinh Phạm Trần Trúc Khanh 11A6 cùng đạt giải khuyến khích.

Vì sao các em có thể làm được điều này? Học sinh Thanh Trà lớp 10A2 chia sẻ: “Với em đó là đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng. Trường Hoàng Long là môi trường tuyệt vời để chúng em tự tin vào bản thân mình. Em xin cảm ơn sự dạy dỗ của thầy cô, cảm ơn những giờ học đầy hứng thu với phương pháp cuốn hút của thầy cô. Nhờ đó chúng em đã có thành tích như ngày hôm nay”.

Kết quả mà thầy và trò trường THPT Hoàng Long gặt hái được chính là kết quả của phương pháp giáo dục toàn diện mà nhà trường đang áp dụng. Là kết quả của sự tâm huyết từ phía những người thầy và sự cố gắng, chăm chỉ, bản lĩnh và sáng tạo từ phía các em học sinh. Tin rằng, với những định hướng đúng đắn này, trường Hoàng Long sẽ chắp cánh giúp các em học sinh gặt hái thành công nhiều hơn nữa. Hãy vươn mình ra thế giới, các em sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Qua một kỳ thi chúng ta lại khẳng định được bản thân. Trường Hoàng Long luôn tự hào về các em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.