Trường THPT Hoàng Long có nhiều câu lạc bộ phù hợp với từng cá nhân. Chúng tôi tạo ra một môi trường đa hoạt động để học sinh được phát triển ngôn ngữ,kỹ năng xã hội, kỹ năng lãnh đạo và nhiều cơ hội khác.

Tham gia CLB là một cách tuyệt vời để học sinh có thể nâng cao mọi khả năng. Xem các câu lạc bộ ở dưới đây để tìm cho bản thân một cộng đồng phù hợp nhé!.

Câu lạc bộ Bóng Đá

Các môn thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Tennis, Bơi lội, Gym, giúp học sinh phát triển những kỹ năng như sự hợp tác, sự nhạy bén, tư duy nhanh, tự tin và khả năng quan sát, quản lý thời gian. Nếu bạn đam mê các môn thể thao này, hãy đăng ký ngay để được giao lưu với cộng đồng và tham gia thi đấu với những người bạn mới.

Câu lạc bộ Nghệ Thuật

Hàng loạt hoạt động ca múa nhạc, trình diễn thời trang được tổ chức thường xuyên, cho học sinh phát huy tối đa khả năng của mình. Ngoài ra, học sinh được thỏa sức mình với cộng đồng chơi nhạc cụ, vẽ truyện tranh Nhật Bản, sáng tạo những thứ nghệ thuật mới lạ,…

Câu lạc bộ Ngoại Ngữ

CLB Ngoại ngữ: Hãy trở thành công dân toàn cầu bằng cách mở ra cánh cửa CLB ngoại ngữ. Tham gia CLB này, học sinh có thể nâng cao trình độ, cải thiện khả năng giao tiếp và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài hay tham gia các hoạt động giao lưu văn hoá quốc tế.

Câu lạc bộ STEM

CLB STEM sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng sống và làm việc nhóm, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và tự học. Học sinh sẽ được tìm hiểu thêm về các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuật.

Câu lạc bộ Truyền Thông – Sự kiện

Tham gia CLB này, học sinh có nhiều cơ hội để học hỏi, thực hành những kỹ năng viết content, biên tập, thiết kế ảnh, quay video, edit photo và video. Các em cũng có cơ hội tham gia tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong trường.

Câu lạc bộ Cờ Vua

Tham gia CLB cờ vua để hiểu rõ luật chơi, kỹ thuật và tư duy. Hãy cùng nhau tạo nên đấu trường trí tuệ trên bàn cờ và tham gia nhiều giải đấu lớn.

Hoạt động ngoại khóa

Tất cả hoạt động ở Trường THPT Hoàng Long

Trường THPT Hoàng Long xây dựng các hoạt động phù hợp với mong muốn của học sinh. Mỗi hoạt động đều giúp học sinh học hỏi và thực hành nhiều kỹ năng quý giá trong học tập, giao tiếp, rèn luyện thể chất và văn hóa. Ngoài ra, nó còn giúp học sinh được phát huy tối đa khả năng của mình.