Bữa tiệc Giáng sinh Hoàng Long: Rộn tiếng cười với các tiết mục sáng tạo

Một mùa Giáng sinh rộn ràng nữa lại về mang theo không khí nhộn nhịp và những sắc màu rực rỡ tới Trường THPT Hoàng Long. Các em học sinh trường Hoàng Long đã thực sự hạnh phúc trong “Bữa tiệc Giáng sinh” tổ chức vào ngày 23/12/2022 vừa qua.

Trong bữa tiệc đặc biệt này, các em học sinh đã được cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của Ngày Giáng Sinh. Ngoài ra còn được gặp ông Già Noel, nhận những món quà vô cùng ý nghĩa từ ông.

Bữa tiệc thực sự vui vẻ, ấm áp với các trò chơi vừa trí tuệ lại hài hước. Các em đã cùng thầy cô tham gia trò chơi và thỏa sức hái quà từ cây thông khổng lồ.

Để góp phần khiến Giáng Sinh trở nên đáng nhớ, các bạn học sinh đã mang đến những tiết mục thực sự ấn tượng như:

“Câu chuyện Giáng Sinh” mang đậm phong cách Châu Âu qua màn thể hiện của tập thể lớp 10D3, 11A3 và 11A2.

Vở kịch “Cô bé bán Diêm” của tập thể lớp 10D2 cùng học sinh khối 10 lớp Nhật.

Tiết mục văn nghệ hát và nhảy “Hòa nhịp Giáng Sinh” sôi động đến từ các lớp 10C1, 10C5, 11A1…

Mỗi tiết mục đều mang một màu sắc riêng. Các em học sinh trong những trang phục hóa trang thực sự đã khiến sân khấu đêm Noel như bừng nóng.

Chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tiên tham gia “Bữa tiệc Giáng Sinh” tại trường em Nguyễn Linh Trang học sinh khối 10 cho biết:

Thực sự đây là một bữa tiệc tuyệt vời đối với em. Chúng em được trực tiếp tham gia và cảm nhận những hoạt động trong lễ hội này. Các tiết mục văn nghệ đều rất hay. Em đã nhận được món quà từ ông già Noel và em thấy vui vì điều đó”.

Giáng Sinh an lành – ấm áp và lan tỏa yêu thương. Chúc đại gia đình Hoàng Long sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là những trải nghiệm tuyệt vời.

Trường THPT Hoàng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *