CLB Bóng rổ – Hoang Long Basketball club – Nơi những đam mê được thắp sáng

     Bóng rổ là môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian gần đây. Lên Instagram, không khó để tìm thấy những chiếc story được các bạn quay tại sân bóng rổ khi hồi hộp theo dõi một trận đấu ngang tài ngang sức. Cùng với bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn… bóng rổ được xem là một học phần quan trọng của môn giáo dục thể chất ở cấp 3 lẫn đại học. Chơi bóng rổ không chỉ vui, phát huy tinh thần đồng đội mà còn giúp bạn cải thiện đáng kể chiều cao, đặc biệt là tăng độ ngầu lên tầm level max luôn nhé!

     Tại THPT Hoàng Long, Câu lạc bộ (CLB) Bóng rổ là nơi hội tụ những thành viên Hoàng Long say mê bóng rổ. CLB mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các học sinh thể hiện niềm đam mê, rèn luyện thể chất, tăng cường các hoạt động xã hội và cải thiện kỹ năng bóng rổ. Các thành viên của CLB không chỉ có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh mà còn rèn luyện được sự linh hoạt trong các tình huống thử thách nhất.

     Gia nhập CLB là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển những kĩ năng về bộ môn bóng rổ và cũng là nơi để kết nối, chia sẽ những niềm vui khó khăn trong cuộc sống. Bằng sự khéo léo của đôi tay và sức rướn của cơ thể, đến nay CLB là nơi sinh hoạt bổ ích, tập luyện lý thú cho gần 20 học sinh.

     CLB do thầy Trần Hiệu làm chủ nhiệm. Đến nay CLB là nơi sinh hoạt bổ ích, tập luyện lý thú cho hơn mười mấy học sinh. Cứ sáng thứ 7 hàng tuần, các học sinh lại cùng tập luyện dưới sân trường dưới sự tổ chức và hướng dẫn của thầy chủ nhiệm CLB. Các em được học từ những tư thế, động tác dẫn bóng, ném bóng cơ bản nhất hay đến những kỹ thuật nâng cao.

Lịch hoạt động CLB Bóng rổ:

– Thời gian hoạt động: 8h sáng T7 hàng tuần.

– Địa điểm: sân trường THPT Hoàng Long

– Giáo viên phụ trách: HLV Trần Hiệu

TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *