CLB Tiếng Anh trường THPT Hoàng Long sinh hoạt giao lưu tại Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ

Education USA là một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 400 trung tâm tư vấn được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ. Nhiệm vụ của Trung tâm là thúc đẩy giáo dục đại học Hoa Kỳ bằng việc cung cấp các thông tin toàn diện, khách quan và chính xác về các cơ sở giáo dục tại Hoa Kỳ; cung cấp miễn phí các thông tin, tư vấn cho các cá nhân cách thức tiếp cận các cơ hội này.

Theo ngài đại sứ Mỹ, việc lựa chọn cơ hội học tập từ 4.000 trường đại học xuất sắc đã được kiểm định chất lượng tại Hoa Kỳ là một thách thức lớn. Những thắc mắc như du học ở Mỹ, nên tham gia một trường công hay tư, kỹ năng tiếng Anh có đủ tốt để trở thành một sinh viên thành đạt và phương thức thanh toán học phí… của các phụ huynh, học sinh sẽ được chuyên viên của Trung tâm giải đáp.

Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh (đặc biệt là kỹ năng nghe nói), sửa chữa một số lỗi nói tiếng Anh thường gặp, rèn kĩ năng nghe Tiếng Anh từ người bản địa và có những trải nghiệm học tập thực tế bổ ích, thú vị giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp và hứng thú hơn trong học tập. Đồng thời tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu các cơ hội học tập tại Mỹ sau khi tốt nghiệp THPT. Ngày 31/10/2019, trường THPT Hoàng Long tổ chức cho các thành viên CLB Tiếng Anh của nhà trường sinh hoạt giao lưu cùng CLB tiếng Anh của Trung tâm Hoa Kỳ tại Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Tham dự buổi sinh hoạt lần này, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị về cách phát âm chuẩn xác nhất, có thêm nhiều cơ hội để trau dồi vốn Tiếng Anh giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Buổi sinh hoạt đã mang lại cho các thành viên niềm vui, cảm hứng và động lực trong học tập.

Được chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, CLB Tiếng Anh đã và đang đổi mới để có thêm nhiều những hoạt động thiết thực, là nơi thu hút đông đảo nhiều thành viên hơn nữa tham gia. CLB là nơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp nhau tiến bộ cùng nhau tìm hiểu, trao đổi phương pháp học tập. CLB sẽ góp phần thúc đẩy việc học tập của các em một cách thực tế, tự nhiên và hiệu quả. Thông qua các buổi sinh hoạt, các thành viên đã bộc lộ được khả năng, năng khiếu sử dụng tiếng Anh lưu loát và đầy biểu cảm. Những bạn còn e dè, chưa tự tin đã tìm ra các hạn chế của mình để khắc phục. Hy vọng qua những buổi sinh hoạt như vậy các thành viên tiến bộ lên rất nhiều để phấn đấu đạt kết quả như mong đợi.

 

TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *