Cuộc thi nam hoa khôi Quốc tế Hoàng Long: Nhiều thí sinh gây bất ngờ với màn thể hiện có 1-0-2

Tối 19/10/2018, trường THPT Hoàng Long tổ chức cuộc thi Chung kết Nam hoa khôi Quốc tế Hoàng Long tại khuôn viên trường. Chương trình nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2018, với sự đóng góp nhiệt tình từ phía lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Hoàng Long.

Chung kết cuộc thi Nam hoa khôi Quốc tế Hoàng Long có sự tham gia của 8 thí sinh đại diện cho phụ nữ của 5 quốc gia Anh, Nhật, Hàn, Singapore và Trung Quốc. Các thi sinh đã thể hiện xuất sắc qua mỗi vòng thi như phần thi trang phục truyền thống, phần thi kể chuyện, phần thi tài năng…

Góp mặt trong chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng đến từ các em học sinh và cả các thầy cô giáo nhà trường. Các tiết mục văn nghệ đã tạo cho không khí của buổi thi thêm sinh động và cảm xúc.

Tất cả thí sinh đều thể hiện tình cảm của mình dành cho người phụ nữ: là mẹ, là bà, là cô giáo. Mỗi phần thi đều đem lại cho khán giả những sự xúc động và sâu lắng. Có thí sinh đã khóc khi kể về người mẹ của mình, có thí sinh lại tự tin thể hiện bài nói của mình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Đây có lẽ là món quà 20/10 lớn nhất mà các bạn dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng.

Cũng trong phần thi tài năng, cả 8 thí sinh đã tự tin thể hiện phong cách của mình trong phần thi nhảy hiện đại do thầy Toby Lim biên đạo. Có em khá thuần thục trong từng động tác, có em lại hơi rụt rè, e thẹn nhưng tựu chung lại là những bài nhảy đầy chất lượng và đẹp mắt.

Phần hồi hộp nhất được tất cả mọi người mong đợi là phần công bố Top 3 thí sinh được lọt vào phần thi ứng xử để chọn ra Nam Khôi Quốc Tế Hoàng Long. Top 3 thuộc về SBD_02 Phạm Công Khanh, SBD_07 Nguyễn Khoa Ninh và SBD 08_David Trịnh

Trong khi ban giám khảo đang chấm 3 bài thi ứng xử của 3 thí sinh để chọn ra ngôi vị cao nhất thì MC công bố các giải phụ của chương trình. Có tất cả 6 giải phụ được trao cho 6 em bao gồm: thí sinh được yêu thích nhất, Thí sinh có làn da đẹp nhất, Thí sinh duyên dáng nhất, Thí sinh mặc trang phục đẹp nhất, Thí sinh kể chuyện hay nhất, Thí sinh tài năng nhất.

Đêm thi kết thúc tốt đẹp trong niềm hạnh phúc vỡ òa. 8 thí sinh, 8 màu sắc, các em đã rất cố gắng trong suốt thời gian qua. Chính các em đã tặng cho toàn thể cô giáo ở trường món quà 20/10 ý nghĩa và sâu sắc nhất. Đây không những là cuộc thi, là sân chơi mà hơn hết là 1 buổi trải nghiệm để các em có cái nhìn sâu sắc hơn về người phụ nữ, cảm nhận rõ hơn tình yêu thương vô bờ bến của các mẹ, các cô dành cho các em. 

Trường THPT Hoàng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *