Hân hoan đón chờ lễ tổng kết năm học 2022-2023 cùng thầy trò Hoàng Long

Năm học 2022-2023 đã sắp sửa khép lại, đặt dấu son cho những nỗ lực và vươn lên của thầy và trò Hoàng Long Hanoi Tokyo trong suốt 10 tháng học. Buổi lễ tổng kết năm học, đồng thời cũng là “Lễ ra trường cho học sinh khối 12” là cơ hội để toàn thể giáo viên và học sinh được dịp nhìn lại những thành tựu mà thầy trò trường THPT Hoàng Long đã đạt được trong năm học 2022-2023. Thông qua đó, đây cũng là dịp để tri ân sâu sắc, kịp thời biểu dương khích lệ, khen thưởng những giáo viên, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Theo kế hoạch, buổi lễ sẽ diễn ra từ 8h00 đến 10h30, vào sáng thứ 7 ngày 27 tháng 05 năm 2023 tại khuôn viên trường THPT Hoàng Long; với sự có mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, các khách mời và toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường, toàn thể giáo viên và học sinh trường Hoàng Long. 

 

Hòa chung trong không khí tất bật của những ngày chuẩn bị cho buổi lễ long trọng, thầy và trò HLS được dịp nhìn lại những gì đã đạt được và chưa đạt được trong một năm học qua, dành cho nhau những lời tri ân, những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến người thầy người cô của mình. Một năm học tuy vẫn còn nhiều khó khăn sau 2 năm đại dịch covid nhưng điều tuyệt vời là chúng ta đều trưởng thành hơn rất nhiều, cứng cỏi hơn và sẵn sàng với vô vàn thử thách phía trước. 

 

Tại buổi lễ, các em sẽ được lắng nghe báo cáo tổng kết năm học, với những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện, được chia sẻ những kinh nghiệm đúc rút sau quá trình dài vượt qua nhiều cam go và thử thách của những ngày luyện thi, những hội thi cấp cụm, cấp thành phố. Bằng sự kiên trì và tin tưởng, sự nỗ lực, cả giáo viên và học sinh đã gặt hái được nhiều thành tích đáng vinh danh như giải thưởng về nghiên cứu khoa học, sáng kiến trẻ; các giải cuộc thi học sinh giỏi cấp cụm, thành phố; từ các cuộc thi rèn luyện thể chất, thể dục thể thao…

 

Buổi lễ tổng kết đồng thời là lễ tri ân, lễ ra trường của khối 12, cũng là dấu mốc khẳng định cho sự trưởng thành của các em. Chúc mừng các em bước lên một nấc thang mới về tri thức, khẳng định giá trị của bản thân, chuẩn bị một bệ phóng vững vàng để sắp tới chinh phục những mục tiêu mới. 

Trân trọng chào đón các bậc Phụ huynh, các em học sinh cùng thầy cô giáo trường THPT Hoàng Long tới tham dự Lễ Tổng Kết năm học 2022-2023 đầy ý nghĩa!