• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Học sinh Hoàng Long tung màn thể hiện đầy bất ngờ trên sân bóng

Học sinh Hoàng Long tung màn thể hiện đầy bất ngờ trên sân bóng

Sáng 13/12, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Khai mạc giải Bóng đá khối học sinh THPT quận Ba Đình năm học 2022-2023, tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972-18/12/2022).   

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn quận gồm: Hoàng Long, Phạm Hồng Thái, Đinh Tiên Hoàng, Thực Nghiệm, Nguyễn Trãi, Văn Lang.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình - cho biết: "Giải Bóng đá khối THPT quận Ba Đình được tổ chức thường niên vào tháng 12. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn quận Ba Đình và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Thông qua giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận ngày càng lớn mạnh. Đồng thời nhằm phát động phong trào cán bộ, giáo viên, học sinh,đoàn viên thanh niên các trường THPT rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động sản xuất".

Đây là một giải đấu hay và ý nghĩa mà học sinh trường THPT Hoàng Long rất hào hứng tham gia. Để chuẩn bị cho trận đấu gặp mặt, các em đã miệt mài tập luyện bằng tất cả sự say mê. Nhà trường tạo điều kiện tối đa để các em có cơ hội rèn luyện về thể lực cũng như kỹ thuật khi tham gia giải đấu.

Đội tuyển bóng đá là một trong những đội tuyển được nhà trường khuyến khích phát triển. Bởi bên cạnh việc tập trung mũi nhọn vào phát triển trị lực, nhà trường luôn tạo điểu kiện tối đa để các em học sinh được phát triển về mặt thể chất. Ngoài câu lạc bộ về bóng đá, tại trường THPT Hoàng Long các em còn được tham gia các câu lạc bộ như: cầu lâu, bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh… Tham gia các sân chơi là cơ hội tuyệt vời để các em rèn luyện và khẳng định bản thân mình.

Tại giải bóng đá khối học sinh THPT Quận Ba Đình, học sinh trường Hoàng Long đã thể hiện được lối chơi đẹp, văn minh. Trong từng đường bóng, các em có sự phối hợp nhịp nhàng, phát huy cao tinh thần đồng đội. Đây cũng là nét đẹp trong văn hóa mà các em được giáo dục mỗi ngày.

Giải bóng đá khối học sinh THPT quận Ba Đình năm học 2022-2023 đã phát huy hơn nữa tinh thần thể thao của các em học sinh. Đây thực sự là hoạt động hữu ích để các em được phát triển toàn diện về thể lực