Học sinh thể hiện tài năng, tri ân các thầy cô giáo nhân ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường THPT Hoàng Long long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Lãnh đạo quận Ba Đình, Lãnh đạo Trung ương Đoàn Thanh niên quận Ba Đình, Ban giám đốc, Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các vị cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh trường THPT Hoàng Long.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà các thầy cô giáo nhà trường đã đạt được trong năm qua về hoạt động giảng dạy. Ths. Lê Ngọc Lan khẳng định: ” Tuy trường mới thành lập không lâu, đội ngũ giáo viên đa phần còn trẻ nhưng với nhiệt huyết tuổi trẻ và sự tận tâm, yêu thương học trò, Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên Nhà trường hứa sẽ luôn luôn cố gắng và không ngừng tiến bộ để trường THPT Hoàng Long xứng đáng là ngôi trường có nề nếp dạy tốt, học tốt, xứng đáng với niềm hy vọng mà Ban giám đốc và Hội phụ huynh Nhà trường đã gửi gắm.”

Không quên ơn những thế hệ thầy giáo, cô giáo đi trước đã cống hiến hết mình và tận tâm cho sự nghiệp trồng người trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của trường, Ban giám đốc và Ban giám hiệu nhà trường đã cảm ơn, chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến thầy, cô nguyên là lãnh đạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Nhân dịp này, để cảm ơn những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, đại diện Hội cha mẹ học sinh - ông Vũ Minh Thắng - lên phát biểu chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến cô giáo Hiệu trưởng.

Cũng trong buổi lễ, các cá nhân, tập thể học sinh đạt thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào trong 4 tháng học tập vừa qua cũng đã được sướng tên. Đó là 6 cá nhân đạt điểm 10 trong kỳ thi giữa học kỳ I, đó là những tập thể đạt giải trong Hội thao Giải bóng đá mini cup Hoàng Long, hay những lớp đạt giải trong khuôn khổ Trải nghiệm sáng tạo: Sân khấu hóa tác phẩm văn học, lịch sử.

Cũng trong Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, các tiết mục kịch, văn nghệ đoạt giải trong Chương trình Sân khấu hóa các tác phẩm văn học, lịch sử cũng được trình diễn trên sân khấu. Mỗi tiết mục là một màu sắc nhưng tiết mục nào cũng vô cùng đặc sắc, đem lại những tiếng cười, và cả những giọt nước mắt cho khán giả ngồi xem.

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường cùng nhau hát vang bài hát truyền thống của trường - ca khúc Đường đến ngày vinh quang và Bài ca người giáo viên nhân dân.

Trường THPT Hoàng Long