• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Khai mạc giải bóng đá học sinh lần thứ III năm 2019 Trường THPT Hoàng Long

Khai mạc giải bóng đá học sinh lần thứ III năm 2019 Trường THPT Hoàng Long

     Sáng ngày 5/10/2019 tại sân bóng đá liên kết của trường số 671 Hoàng Hoa Thám đã diễn ra buổi Lễ Khai mạc Giải bóng đá học sinh Trường THPT Hoàng Long lần thứ III năm 2019 vô cùng sôi động và náo nhiệt với sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, cùng các cổ động viên của các lớp có đội bóng tham gia giải.

    Qua sự thành công của 2 mùa giải năm 2017, 2018. Giải bóng đá học sinh lần thứ III năm 2019 tiếp tục được tổ chức. So với hai năm trước, Giải bóng năm nay có sự đầu tư mạnh mẽ cả về quy mô lẫn số đội tham gia. Có tất cả 13 đội đến từ 13 chi Đoàn các lớp từ lớp 10 đến lớp 12 của trường THPT Hoàng Long.

     Giải bóng đá học sinh trường THPT Hoàng Long lần thứ 3 được tổ chức với tiêu chí tạo ra sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo cũng như khả năng đá bóng của bản thân, đồng thời phát triển phong trào bóng đá của nhà trường thông qua các hoạt động Thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ. Ban tổ chức bốc thăm chia bảng đá vòng tròn tính điểm để chọn các đội nhất, nhì bảng vào tứ kết. Từ vòng tứ kết đến vòng bán kết bốc thăm đá loại trực tiếp chọn 4 đội vào vòng bán kết và tranh tài trong trận chung kết.

     Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của bảng A giữa 2 lớp 11A1 và 10A3. Kết quả đội bóng lớp 10A3 dẫn trước với tỉ số 3 – 1.

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Các trận đấu khác tại vòng bảng sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần trên sân liên kết của nhà trường số 671 Hoàng Hoa Thám. 

  • Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên Trường THPT Hoàng Long.
  • Bộ môn thi đấu: Bóng đá nam (07 người)
  • Thời gian thi đấu: Bắt đầu từ ngày 05/10 – Dự kiến kết thúc vào ngày 17/11
  • Địa điểm thi đấu: Sân bóng Hoàng Hoa Thám ( 671 Hoàng Hoa Thám).
  • Mọi thông tin xin cập nhật tại :
    Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiTokyo.edu.vn/

TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG