Khai mạc giải bóng đá học sinh Trường THPT Hoàng Long lần thứ 5

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên, học sinh cả nước nói chung, của đoàn viên, thanh niên trường THPT Hoàng Long nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 16/10/2022 trường THPT Hoàng Long tổ chức khai mạc giải bóng đá học sinh lần thứ 5. Giải bóng được diễn ra tại sân bóng Thành Phát (Đ/c số 02 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội).

Giải bóng đá học sinh trường THPT Hoàng Long được tổ chức thường niên mỗi năm một lần vào tháng 10 hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, ý nghĩa. Nhà trường tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng lớn mạnh trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh các chi đoàn.

Khai mạc giải bóng đá học sinh lần thứ 5 của trường THPT Hoàng Long, cô Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu:

“Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của các quý vị đại biểu, quý phụ huynh, BGH, các đ/c GVCN, Đoàn TN, hoan nghênh sự chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức Giải, sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các lớp tham Giải đấu. Tôi cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp”.

Đến với giải bóng, các đội tuyển đã thể hiện những nét cá tính rất riêng mang màu cờ sắc áo của lớp mình. Các em đầu tư trong từng thiết kế về trang phục, dàn dựng bố trí từng vị trí. Mặc dù tập luyện trong thời gian không dài nhưng các em có lối chơi đẹp, thể hiện được những đường bóng dứt khoát. Giải bóng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh trong trường.

Thứ tự của các trận đấu diễn ra như sau:

  • Trận 1: 12A2 đấu với 11A4 +12A6
  • Trận 2: 10C4 đấu với 10C2
  • Trận 3: 11A2 đấu với 10A2
  • Trận 4: 10D1 đấu với 11A3+11A6
  • Trận 5: 10A1 đấu với 10C5
  • Trận 6: 10D3 đấu với 12A3
  • Trận 7: 10D2 đấu với 10C3
  • Trận 8: 12A4 đấu với 12A1
  • Trận 9: 12A5 đấu với 11A1
  • Đội đã sở hữu sẵn tấm vé vào vòng trong: 10C1

Với lối chơi quyết liệt, sự kết hợp ăn ý trong từng đường chuyền bóng, các đội tuyển đã để lại dấu ấn cá nhân sâu sắc trong giải đấu này. Nhiều đội đã dành được tấm vé vào vòng trong. Danh sách các đội tuyển có mặt trong vòng đấu tiếp theo sẽ nhanh chóng được cập nhật trên các kênh thông tin chính thống của nhà trường.

Tất cả các đội tuyển đến từ các lớp đều được chạm tay vào chiếc Cúp vàng để cảm nhận niệm hạnh phúc và vinh quang chiến thắng. Hy vọng, hạnh phúc ấy sẽ lan tỏa giúp các em có thêm niềm tin, thể hiện hết mình và trở thành chủ nhân thực sự của chiếc Cúp này.

Giải bóng đá học sinh lần thứ 5 thực sự là hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh trường Hoàng Long phát triển cả về thể và trí lực. Đây cũng là cơ hội để các biết đoàn kết, hợp tác, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết. Chúc mừng các em với buổi ra quân đầy thành công.

TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *