Lễ ra quân thi học sinh giỏi năm 2019

    Trong không khí tưng bừng, náo nức những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 7/3/2019 trường THPT Hoàng Long đã long trọng tổ chức Lễ ra quân đội tuyển thi Học sinh Giỏi tại cụm Ba Đình, Tây Hồ năm học 2018-2019 nhằm động viên, cổ vũ các thí sinh trước khi các em bước vào kỳ thi sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 03 năm 2019.

    Tới dự buổi lễ có Ths. Nguyễn Thế Đại – Giám đốc điều hành, Ths. Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô phụ trách đội tuyển thi học sinh giỏi các môn thi lần này. Đặc biệt, tham dự buổi lễ có sự có mặt của đại diện phụ huynh và 12 thí sinh đến từ 3 đội tuyển Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Toán học của trường.

   Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Lê Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em đã có một năm học thành công. Mặc dù mới chỉ học lớp 10, chưa được 1 năm nhưng thành tích và kết quả học tập các em đạt được rất đáng tự hào. Nhà giáo Lê Ngọc Lan cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể thành viên của 3 đội tuyển, mong các em có được tâm thế tốt nhất để bước vào kỳ thi sắp tới.

   Khi trao đổi với các bậc phụ huynh và các em học sinh tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Thế Đại – Giám đốc điều hành nhà trường bày tỏ sự vui mừng vì chất lượng đội tuyển học sinh giỏi năm nay. Thầy dặn dò các em thí sinh chú ý giữ gìn sức khỏe trong thời gian diễn ra kỳ thi, nhắc nhở các em bình tĩnh, hoàn thành bài thi với một tâm lý thoải mái, không tạo nên áp lực cho chính mình để có được kết quả cao nhất.

   Buổi lễ cũng được lắng nghe những chia sẻ của đại diện phụ huynh học sinh các đội tuyển. Ông Vũ Quốc Thắng, đại diện phụ huynh nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển đã luôn sát cánh cùng các em để các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi.

   Các thí sinh đại diện cho 3 đội thi cũng chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc khi tham gia đội tuyển và gửi lời biết ơn sâu sắc tới các thầy cô và phụ huynh đã sát cánh, hỗ trợ và giúp đỡ các em trong suốt quá trình ôn tập. Các em hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm giành thành tích cao nhất để không phụ công lao của bố mẹ và thầy cô.

   Cô giáo hiệu trưởng Lê Ngọc Lan đã rất chu đáo, không quên nhắc nhở các em về thời gian cũng như các công tác chuẩn bị trước khi đi thi. Cô cho biết, không đặt nặng vấn đề thành tích mà mục tiêu chính của kỳ thi lần này là các con có cơ hội cọ sát và học hỏi kinh nghiệm.

   Kết thúc buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường THPT Hoàng Long, lãnh đạo nhà trường và đại diện ban cha mẹ học sinh đã  tặng quà động viên cho các em học sinh tham gia đội tuyển góp phần động viên các em cố gắng, bình tĩnh, tự tin và dự thi với tinh thần quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

Trường THPT Hoàng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *